Sản xuất ba lo xuất khẩu giá rẻ

Cập nhật lần cuối: Ngày 04/06/2022 lúc 05:00 chiều

Công ty sản xuất ba lo xuất khẩu giá rẻ Trung Nguyên xin kính chào quý khách! Chúng tôi xin phép được đồng hành cùng quý khách hàng khi bạn đang cần tìm một địa chỉ sản xuất sản phẩm xuất khẩu với mức giá rẻ. Với hơn 20 trong ngành sản xuất, để chúng tôi có được sự lựa chọn và tin tưởng của khách hàng. Mọi thứ chắc chắn đều là sự cố gắng ngày đêm không ngừng nghỉ. Để quý khách hàng hiểu rõ hơn, Trung Nguyên chúng tôi xin phép được giải thích ngay trong bài viết dưới đây!!

Xưởng sản xuất ba lo xuất khẩu giá rẻ Trung Nguyên có gì nổi bật hơn so với các xưởng khác

Để Trung Nguyên là sự lựa chọn nổi bật hơn so với các xưởng khác. Trung Nguyên chúng tôi đã cố gắng không ích và còn có nhận đơn hàng trên khắp cả nước. Từ cung cấp các sản phẩm balo túi xách xuất khẩu đa dạng các loại. Như balo học sinh, balo laptop, balo túi xách quảng cáo,..

Xưởng sản xuất ba lo xuất khẩu giá rẻ đáp ứng tất cả các đơn hàng từ lớn tới nhỏ. Kèm các dịch vụ miễn phí như: thiết kế sản phẩm mẫu miễn phí, in – phun -thêu logo theo yêu cầu, thiết kế logo miễn phí.

Đơn vị sản xuất có nhiều kinh nghiệm hợp tác với nhiều doanh nghiệp, công ty uy tín trong và ngoài nước. Như các đơn vị FPT, Hutech, Wanek, Mobiphone, Vietcombank, Vietinbank,..

Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ cơ sở sản xuất balo uy tín. Có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trên thị trường ngày nay. Từ nhân viên thiết kế đến sản xuất cho đến nhân viên tư vấn. Đảm bảo không khiến doanh nghiệp thất vọng với Trung Nguyên chúng tôi.

Xưởng sản xuất ba lo xuất khẩu giá rẻ Trung Nguyên có những sản phẩm gì?

Tại Trung Nguyên có rất nhiều sản phẩm khác nhau như đã nói trên. Với các mẫu mã sản xuất balo đa dạng khác nhau với phong cách trending. Thiết kế thoải mái, đa dạng chất liệu và giá thành phù hợp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn.

Tham khảo bảng sản phẩm mà chúng tôi đã và đang thực hiện vô cùng tốt:

 • BA LÔ LAPTOP
 • BA LÔ DU LỊCH
 • BA LÔ HỌC SINH
 • TÚI VẢI KHÔNG DỆT
 • TÚI CHỐNG SỐC
 • CẶP LAPTOP
 • CẶP HỌC SINH
 • TÚI ĐỰNG VỢT
 • TÚI MÁY ẢNH
 • VALI KÉO
 • TÚI DU LỊCH
 • TÚI XÁCH THỜI TRANG
 • ĐỊU TRẺ EM
 • TÚI DÂY RÚT
 • TÚI ĐEO CHÉO

Tham khảo thêm về bài viết của chúng tôi: May túi vải đeo chéo

may túi vải đeo chéo

Tham khảo thêm về bài viết: Xuong may tui vai bo

xuong may tui vai bo

Tham khảo thêm bài viết của chúng tôi: Công ty may túi giữ nhiệt

công ty may túi giữ nhiệt

Quy trình sản xuất tại xưởng may ba lo xuất khẩu giá rẻ Trung Nguyên có gì đặc sắc?

Để có thể mang tới những sản phẩm thật sự chất lượng, nổi bật cho khách hàng. Đặc biệt là mang đậm màu sắc thương hiệu. Cũng như chất lượng của địa chỉ sản xuất ba lo xuất khẩu giá rẻ. Vậy quy trình sản xuất của Trung Nguyên có gì đặc sắc hơn các xưởng khác?

sản xuất ba lo xuất khẩu giá rẻ
sản xuất ba lo xuất khẩu giá rẻ

1. Xưởng may balo thiết kế từ yêu cầu và ý tưởng của khách

sản xuất ba lo xuất khẩu giá rẻ
Đến với Trung Nguyên chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn trong vòng một nốt nhạc

Bước đầu tiên của chúng tôi chính là tư vấn và lắng nghe khách hàng. Về các tiêu chí khách hàng hướng tới và yêu cầu khách hàng mong muốn. Từ đó chúng tôi sẽ lên mẫu khớp với những yêu cầu của khách.

Nếu như bạn chưa có tưởng gì về sản phẩm của mình. Thì cũng đừng lo lắng, vì địa chỉ sản xuất ba lo xuất khẩu giá rẻ chúng tôi. Sẽ lo nốt cho bạn phần đó. Vì chúng tôi có một đội ngũ thiết kế trẻ vô cùng độc đáo. Việc cạn ý tưởng sẽ không bao giờ xảy ra ở Trung Nguyên.

2. Tiến hành chọn nguyên vật liệu và lên mẫu

Sau khi chốt mẫu thiết kế. Xưởng may chúng tôi sẽ hỗ trợ và cùng khách hàng lựa chọn, thống nhất nguyên liệu sản xuất. Nhằm mang tới những mẫu sản phẩm đúng chất lượng khách yêu cầu. Đảm bảo chất lượng đạt chuẩn chỉ có 1 0 2.

Tiếp đến xưởng sản xuất balo Trung Nguyên tiến đến bước lên mẫu sản phẩm. Rồi đưa cho khách hàng kiểm duyệt xem có cần chỉnh sửa gì nữa không. Sau khi duyệt mẫu ưng ý cho khách, và báo số lượng khách hàng cần. Trung Nguyên chúng tôi sẽ bắt tay và lên dây chuyền sản xuất hàng loạt. 

3. Sản xuất ba lo xuất khẩu giá rẻ Trung Nguyên kiểm tra chất lượng sản phẩm

cơ sở nhận gia công balo giá rẻ
cơ sở nhận gia công balo giá rẻ

Tưởng chừng sản xuất sản phẩm xong là quy trình. Nhưng đến đay chưa phải là xong, tại Trung Nguyên, quý khách hàng sẽ đặc biệt được đảm bảo về chất lượng. Vì Trung Nguyên còn khâu tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm sau đó. Kiểm tra kỹ càng từng đường kim mũi chỉ đến màu sắc in ấn, thêu may. Đội ngũ khâu kiểm ta sẽ kiểm tra thành phẩm và loại bỏ những sản phẩm lỗi nếu có. Đảm bảo chúng tôi là cơ sở nhận gia công balo giá rẻ. Giá rẻ nhưng không thể nào kém chất lượng.

4. Đóng gói & vận chuyển đúng hẹn

Tất cả sản phẩm xuất khẩu do Trung Nguyên sản xuất đều được đóng gói kĩ. Có kèm mác trên từng sản phẩm đầy đủ. Quy trình đóng gói cam kết kỹ lưỡng. Đồng thời  vận chuyển nhanh chóng đơn hàng đúng hẹn như đã cam kết với khách  hàng. 

Liên hệ ngay:

Bài viết liên quan