Xưởng may túi xách xuất khẩu

Cập nhật lần cuối: Ngày 25/10/2022 lúc 11:26 sáng

Balo túi xách là một trong những mặt hàng có lượng xuất khẩu lớn trong ngành may mặc. Nguồn hàng balo túi xách xuất khẩu đều yêu cầu nhiều tiêu chí khắt khe. Vậy xưởng may túi xách xuất khẩu cần đạt những tiêu chí nào?

Bài viết dúi dây sẽ giới thiệu cho bạn một xưởng may balo túi xách hàng xuất khẩu uy tín; chất lượng; giá cạnh tranh nhất thị trường.

Yêu cầu đối với xưởng may túi xách xuất khẩu

gia công balo túi xách
may túi xách xuất khẩu

Mặc dù thị trường hiện nay không hiếm cơ sở nhận may balo túi xách các loại. Tuy Nhiên không phải xưởng hay công ty may túi xách nào cũng đáp ứng được các yêu cầu may hàng xuất khẩu.

Hầu hết những xưởng may túi xách xuất khẩu cần phải đáp ứng những tiêu chí sau:

Xưởng may túi xuất khẩu với cơ sở sản xuất cụ thể

Xưởng may uy tín đáng để tin tưởng cần có hoạt động ổn định và liên tục. Một xưởng may với địa chỉ sản xuất cụ thể có mức độ tin cậy cao hơn. Đồng thời bạn cũng có thể sắp xếp ghé thăm để kiểm tra tiến độ sản xuất bất kỳ lúc nào.

Từ đó đảm bảo cho kế hoạch đặt may túi xuất khẩu của mình.

Xưởng may túi xách xuất khẩu có đầy đủ trang thiết bị sản xuất chuyên nghiệp

Công nghệ sản xuất tiên tiến là yêu cầu thiết yếu đối với một xưởng may hàng balo túi xách xuất khẩu. Những sản phẩm xuất khẩu thường có yêu cầu rất cao. Nhất là hàng may balo túi xách xuất khẩu cho những thị trường khó tính như Âu Mỹ – Nhật…

Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị sản xuất balo túi xách tiên tiến không chỉ nhận được đánh giá cao của đơn vị đạc may mà còn đam rảo cho sản phẩm chất lượng tốt; mức độ đồng đều giữa các sản phẩm cũng cao.

Xưởng may có kinh nghiệm sản xuất đa dạng chủng loại

Xưởng may tui xach giá sỉ
Xưởng may tui xach giá sỉ

Xưởng may túi xách xuất khẩu có năng lực sản xuất túi xách đa dạng chủng loại, có thể đáp ứng may theo yêu cầu cũng là tiêu chí ưu tiên không thể bỏ qua.

Hàng xuất khẩu thường yêu cầu nhiều mẫu mã lạ so với thị trường Việt Nam. Hơn nữa còn  yêu cầu nhiều kiểu chất liệu độc đáo. Do đó nếu lựa chọn xưởng sản xuất hàng xuất khẩu, các xưởng may có năng lực sản xuất đa dạng và nhận may theo yêu cầu là tiêu chí không thể bỏ qua.

Xưởng may túi xách xuất khẩu giá rẻ

Giá thành của sản phẩm luôn là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong mỗi cuộc mua bán. Xưởng may balo túi xách uy tín đáng lựa chọn cần cân đối hợp lý giức chất lượng sản phẩm và giá cả cạnh tranh.

Dù là hàng có yêu cầu cao, mức giá thành cũng phải thật cạnh tranh so với nhiều địa chỉ sản xuất túi xách khác.

Quy trình sản xuất chuyên môn hóa cao

Trình độ chuyên môn hóa trong các bộ phận và quy trình sản xuất thể hiện sự chuyên nghiệp của xưởng may túi xách xuất khẩu. Sự phân bổ rõ ràng trong từng khối, công đoạn sản xuất giúp cho dây chuyền sản xuất diễn ra trơn tru hơn.

Điều này cũng đảm bảo cho chất lượng sản phẩm và yêu cầu tiến độ sản xuất đơn hàng.

Cơ sở may túi xách xuất khẩu giá cạnh tranh nhất hiện nay

xưởng may túi xách xuất khẩu
xưởng may túi xách xuất khẩu

Công ty Trung Nguyên với hơn 21 năm hoạt động trong lĩnh vực may gia công balo túi xách. Dịch vụ nhận may, sản xuất đơn hàng balo túi xách của Trung Nguyên là dịch vụ may theo yêu cầu.

Với kinh nghiệm dày dặn, năng lực ngày càng mở rộng, công ty may Trung Nguyên được nhiều khách hàng lựa chọn đặt may balo túi xách xuất khẩu. Chúng tôi sở hữu hệ thống xưởng may túi xách xuất khẩu lâu năm, uy tín, giá cạnh tranh nhất thị trường.

Công ty may túi xách xuất khẩu mang lại lợi ích gì cho bạn

  • Trung Nguyên nhận may balo túi xách theo yêu cầu, lên thiết kế miễn phí theo yêu cầu
  • Chúng tôi nhận sản xuất các đơn hàng balo túi xách xuất khẩu số lượng lớn theo yêu cầu
  • Đáp ứng máy nhiều dòng sản phẩm từ balo túi xách đến vali và các loại sản phẩm liên quan khác
  •  Quý khách hàng được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí
  • Trung Nguyên hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc
  • Hỗ trợ chi phí vận chuyển 100%/Freeship toàn quốc.

Xem thêm: túi xách xuất khẩu tphcm

Liên hệ công ty may balo theo yêu cầu chúng tôi qua:

Với kinh nghiệm, uy tín và sự chuyên nghiệp xưởng may túi xách xuất khẩu Trung Nguyên chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Để được tư vấn thêm, Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MAY & THỜI TRANG TRUNG NGUYÊN

Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Bài viết liên quan