Xưởng gia công balo uy tín, giá rẻ

Cập nhật lần cuối: Ngày 17/06/2022 lúc 08:00 sáng

Ngoài việc nhận may, sản xuất các đơn hàng balo túi xách, Cty Trung Nguyên còn có dịch vụ gia công theo yêu cầu. Các xưởng gia công balo cũng là xưởng sản xuất. Vì vậy chúng tôi có thể gia công nhiều công đoạn mà khách hàng mong muốn. Dịch vụ gia công vấn đảm bảo các tiêu chí khắt khe của người đặt may. Nổi bật nhất là các yếu tố chất lượng, thẩm mỹ và giá thành phải chăng.

Mục đích của gia công balo túi xách

xưởng gia công balo
xưởng gia công balo

Các công ty xưởng may không chỉ là nơi tạo ra những sản phẩm hoàn chỉnh. Tại Việt Nam các cơ sở sản xuất nhỏ lẫn nhà máy lớn đều nhận gia công túi xách balo theo yêu cầu. Đây là dịch vụ sinh ra từ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Việc gia công mang lại nhiều lợi ích, đáp ứng kịp thời nhu cầu của của người đặt may. Nổi bật nhất là 3 lý do sau đây.

Xuong gia cong balo có thể tạo ra sản phẩm theo yêu cầu

Cũng như khi đặt sản xuất bạn có thể đặt gia công theo yêu cầu của mình. Gia công balo túi xách là một phần của quy trình sản xuất. Nó có thể là công đoạn may ráp balo hoặc in logo balo theo yêu cầu… Khi khách hàng đặt gia công tùy vào công đoạn mà đưa ra những yêu cầu khác nhau. Các yêu cầu hợp lý với từng công đoạn và nằm trong khả năng của xưởng sản xuất balo.

Xưởng chuyên gia công balo giúp tiết kiệm chi phí

Xưởng gia công balo Trung Nguyên nói riêng và thị trường may balo túi xách Việt Nam nói chung có giá thành gia công tương đối rẻ. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước lựa chọn đặt may gia công giá với giá rẻ để tiết kiệm chi phí sản xuất. 

Đặc biệt, các đơn hàng gia công xuất khẩu luôn được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, trong khi giá thành vẫn rất rẻ. Nhờ đó các đơn vị sản xuất cuối cùng hoặc các doanh nghiệp xuất khẩu có thể tiết kiệm tối đa chi phí, thu lại lợi nhuận cao hơn.

Rút ngắn thời gian sản xuất, đáp ứng nhu cầu cấp bách

Xuong nhan gia cong balo giúp nhiều khách hàng tiết kiệm thời gian rất nhiều. Nhà sản xuất có thể tiết kiệm được các xôn đoạn gia công thô. Trong khi đó những khách hàng cần gấp có thể lựa chọn những mặt hàng có sẵn để gia công thêm theo yêu cầu. Chẳng hạn, người mua có thể đặt in logo theo yêu cầu lên những balo có sẵn. Như vậy, người mua có thể vừa sở hữu mang mục đích quảng cáo, nhận diện vừa kịp thời cho nhu cầu của mình.

Dịch vụ tại xưởng nhận gia công balo công ty Trung Nguyên

sản xuất balo túi xách quảng cáo
sản xuất balo túi xách quảng cáo

Với sự tiện lợi mà gia công balo mang lại, nhu cầu này ngày một tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó, Trung Nguyên cũng mở ra dịch vụ gia công balo túi xách theo yêu cầu. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng một địa chỉ gia công chất lượng, với giá thành phải chăng nhất.

Xưởng gia công balo Trung Nguyên nhận gia công balo túi xách các loại

Trung Nguyên có hơn 21 năm trong lĩnh vực gia công sản xuất balo. Với kinh nghiệm dày dặn Trung Nguyên có thể nhận gia công nhiều công đoạn khác nhau. Bên cạnh balo, Trung Nguyên còn nhận gia công sản xuất túi xách, và những sản phẩm liên quan khác như đai an toàn, mũ nón…

Các sản phẩm Trung Nguyên đã nhận gia công:

 • BA LÔ LAPTOP
 • BA LÔ DU LỊCH
 • BA LÔ HỌC SINH
 • TÚI VẢI KHÔNG DỆT
 • TÚI CHỐNG SỐC
 • CẶP LAPTOP
 • CẶP HỌC SINH
 • TÚI ĐỰNG VỢT
 • TÚI MÁY ẢNH
 • VALI KÉO
 • TÚI DU LỊCH
 • TÚI XÁCH THỜI TRANG
 • ĐỊU TRẺ EM
 • TÚI DÂY RÚT
 • TÚI ĐEO CHÉO

Xưởng gia công balo theo yêu cầu

gia công balo học sinh
Nhận gia công balo học sinh theo yêu cầu

+ Hỗ trợ thiết kế, lên mẫu balo quảng Cáo, Balo quà tặng dựa theo yêu cầu của khách hàng.

Trung Nguyên có thể hỗ trợ lên thiết kế trước khi sản xuất mẫu để khách hàng có thể sở hữu sản phẩm như ý muốn. Các sản phẩm được gia công đúng với yêu cầu, đáp ứng mục đích đặt may gia công của khách.

+ Hỗ trợ tìm nguyên vật liệu Sản Xuất Balo nếu khách chưa có sẵn

Đối với các đơn hàng gia công một số khách hàng sẽ cung cấp nguyên vật liệu có sẵn. Tuy nhiên cũng có những vật liệu mà khách hàng khó có thể tìm được với giá tốt. Trung Nguyên sẽ thợ trợ khách hàng tìm được nguyên vật liệu ưng ý hoặc tương tự với yêu cầu. Chúng tôi có nhiều nguồn nguyên vật liệu chất lượng, uy tín cao trong ngành.

In logo theo yêu cầu

Trung Nguyên đáp ứng gia công in logo theo yêu cầu. Với các sản phẩm gia công nhiều công đoạn, chúng tôi hỗ trợ in logo nhiều màu theo yêu cầu. Thậm chí thêu logo và chi tiết khác. Đối với sản phẩm có sẵn, Trung Nguyên hỗ trợ in logo tối đa 1 màu.

Xưởng gia công balo uy tín giá rẻ Trung Nguyên

nhận may gia công túi xách số lượng ít
nhận may gia công túi xách số lượng ít

Dịch vụ tiện lợi,chuyên nghiệp và nhanh chóng của Trung Nguyên chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng lòng. Bên cạnh đó chúng tôi còn có nhiều hỗ trợ hấp dẫn giúp khách hàng tiết kiệm hơn. Đặc biệt là chính sách hỗ trợ giao hàng miễn phí toàn quốc.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ gia công balo của Trung Nguyên, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MAY & THỜI TRANG TRUNG NGUYÊN

Hy vọng xưởng gia công balo Trung Nguyên sẽ là lựa chọn cả các bạn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Bài viết liên quan