xưởng may ba lo xuất khẩu giá rẻ

Cập nhật lần cuối: Ngày 11/05/2022 lúc 11:15 sáng

Nhu cầu hiện nay về xưởng may ba lo xuất khẩu giá rẻ ngày một tăng cao. Là một ngành hàng được ưa chuộng sử dụng phổ biến. Và chắc hẳn đối với những nhà kinh doanh, đây sẽ là sản phẩm béo bở mang lại giá trị kinh doanh cho các doanh nghiệp. Chính vì thế, lượng tìm kiếm các xưởng sản xuất balo xuất khẩu đang ngày một tăng. Cùng với đó là các yêu cầu được đặt ra về tiêu chí: Rẻ – Chất lượng – Đúng hẹn.

Bài đọc tham khảo thêm: Xưởng sản xuất balo giá rẻ

xưởng may ba lo xuất khẩu giá rẻ

Sơ lược về thị trường xưởng may ba lo xuất khẩu giá rẻ hiện nay

Có thể nói, Việt Nam hiện đang là quốc gia lọt top 10 có những nhà xưởng sản xuất balo xuất khẩu lớn nhất trên thế giới. Bởi đây là ngành hàng sản phẩm có nhu cầu sử dụng thiết yếu và khá phổ biến. Được ứng dụng trong đời sống hàng ngày. Là một sản phẩm bất ly thân của bất kì ai. Dù có thể nam hay nữ, bất kì độ tuổi nào đi chăng nữa cũng đều có nhu cầu sử dụng.

Nắm bắt được nhu cầu thị hiếu này, những nhà kinh doanh đã tận dụng chúng và đặt May balo theo yêu cầu. Nhằm thực hiện các chiến lược kinh doanh sắp tới của doanh nghiệp. Bởi tính hiệu quả cao mà ngành hàng này mang lại.

Giới thiệu xưởng may ba lo xuất khẩu giá rẻ – chất lượng – đúng hẹn

Trung Nguyên được biết đến là xưởng may balo xuất khẩu uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay. Không chỉ bởi mỗi ở thị trường Việt Nam mà còn uy tín ở thị trường quốc tế. Với ngành nghề chính là thiết kế và cho ra mẫu mã, sản phẩm balo – túi xách được may theo yêu cầu của khách hàng.

may balo túi xách chất lượng cao
may balo túi xách chất lượng cao

xưởng may balo xuất khẩu giá rẻ Trung Nguyên được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, tân tiến nhất. Cùng với đó là đội ngũ thợ may chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Đội ngũ QC chặt chẽ, cẩn thận, kỹ lưỡng. Và đội ngũ thiết kế trẻ tuổi, tài năng và sáng tạo. Đã hội tụ lại tạo nên những sản phẩm túi xách xuất khẩu chất lượng đến từng đường kim mũi chỉ. Cũng như có những dòng sản phẩm hợp thời trang, trending nhất trên thị trường.

Bài đọc tham khảo thêm:

Xưởng may balo quảng cáo

Xưởng may balo quà tặng

xưởng túi xách công sở giá rẻ
xưởng túi xách công sở giá rẻ

Một vài đối tác chiến lược may balo xuất khẩu giá rẻ của Trung Nguyên

Sự uy tín của xưởng may Trung Nguyên được thể hiện rõ nhất qua các đối tác chiến lược của chúng tôi. Đặc biệt, họ đều là những doanh nghiệp lớn và đã có vị thế vững chắc, tiếng tăm trên thị trường. Điển hình không thể không kể đến đó là: Ngân hàng Vietinbank, Ngân hàng Vietcombank, C. Ty giải trí Điền Quân, Coloman, Bia Saigon, Nokia. Các trường đại học: UFM, Hutech, Đại học Ngân hàng,…. Trung tâm Anh Ngữ: VUG, Ielts Lisa,….

đối tác may balo trung nguyên
1 vài đối tác may balo tại Trung Nguyên

Quy trình sản xuất tại công ty may balo xuất khẩu giá rẻ Trung Nguyên có gì đặc sắc?

Vậy để có thể mang lại tới tay khách hàng những sản phẩm thật sự chất lượng, nổi bật. Đặc biệt mang đậm màu sắc thương hiệu doanh nghiệp khách hàng. Quy trình để sản xuất balo xuất khẩu tại Trung Nguyên được diễn ra như sau:

1. Xưởng may balo giá rẻ sẽ thiết kế từ yêu cầu và ý tưởng của khách

Bước đầu tiên, Trung Nguyên sẽ tư vấn và lắng nghe các tiêu chí cũng như yêu cầu mà khách hàng mong muốn. Từ đó sẽ phác thảo bản vẽ, lên thiết kế sản phẩm balo từ ý tưởng và yêu cầu mà khách đã đề ra. Với những khách hàng chưa có ý tưởng hay còn đang đắn đo về mẫu mã sản phẩm. Trung Nguyên cũng luôn có những giải pháp và sự lựa chọn phù hợp với mục đích và nhu cầu của mỗi khách hàng.

2. xưởng may ba lo xuất khẩu giá rẻ tiến hành chọn nguyên vật liệu và lên mẫu

Sau khi chốt mẫu thiết kế. Trung Nguyên hỗ trợ và cùng khách hàng lựa chọn, thống nhất nguyên vật liệu sản xuất. Nhằm cho ra những mẫu sản phẩm đúng tiêu chuẩn của khách nhất. Đảm bảo chất lượng và đạt chuẩn.

Sau đó, Trung Nguyên tiến đến bước lên mẫu sản phẩm demo gửi khách hàng kiểm duyệt. Sau khi duyệt mẫu, xưởng may ba lo xuất khẩu giá rẻ sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt theo số lượng khách đặt may.

3. Kiểm tra chất lượng sản phẩm kỹ lưỡng

Tưởng chừng sản xuất sản phẩm xong là kết thúc quy trình. Nhưng không, tại Trung Nguyên, quý khách hàng sẽ đặc biệt được đảm bảo về chất lượng. Bởi chúng tôi còn khâu tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm sau đó. Kiểm tra từn đường kim mũi chỉ đến màu sắc in ấn, thêu may. Đội ngũ QC sẽ kiểm tra thành phẩm và loại bỏ những sản phẩm lỗi nếu có. Đảm bảo túi xách xuất khẩu mà xưởng may ba lo xuất khẩu giá rẻ Trung Nguyên sản xuất. Khi đến tay khách hàng đều có được chất lượng như đã được thỏa thuận.

4. Đóng gói & vận chuyển đúng hẹn

Tất cả sản phẩm balo – túi xách xuất khẩu do Trung Nguyên sản xuất đều được đóng gói kĩ. Có kèm tag mác sản phẩm. Quy trình đóng gói tại Trung Nguyên luôn cam kết đảm bảo chất lượng. Đồng thời được vận chuyển đúng hẹn như đã cam kết với khách  hàng.

Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu tìm xưởng may ba lo xuất khẩu giá rẻ. Hãy liên hệ với Trung Nguyên chúng tôi ngay qua:

Xưởng may túi xách Trung Nguyên xin chân thành cảm ơn quý khách đã theo dõi hết bài viết này.

Bài viết liên quan