Công ty may túi vải bố chất lượng, uy tín

Cập nhật lần cuối: Ngày 19/03/2022 lúc 04:39 chiều

Vải bố được ứng dụng rất nhiều trong đời sống hằng ngày. Bởi vì sức mạnh tuyệt vời và chi phí thấp khiến nó trở thành loại vải dệt lý tưởng. Với những thông tin như vậy liệu bạn đã hiểu hết về vải bố chưa? Hãy cùng chúng tôi xem hết bài viết này ngay. Nhưng trước hết một công ty may túi vải bố đem chất lượng mà chúng tôi muốn đề cập đến chính là:

Công ty may túi vải bố chất lượng có uy tín – Trung Nguyên

Với thị trường tiêu thụ túi vải ngày một phát triển. Các cửa hàng xưởng may túi từ đó cũng mọc theo rất nhiều. Nhưng chắc hẳn không phải công ty nào cũng có thể đáp ứng được những chất liệu. Cũng như thiết kế mà quý khách hàng đưa ra.

công ty may túi vải bố
công ty may túi xách vải bố

Vì thế trong bài viết này Trung Nguyên đã có mặt tại đây để khẳng định. Mình là một xưởng may túi vải bố canvas chất lượng. Và có tiếng tăm bậc nhất trên thị trường. Là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Dù bạn ở bất cứ đâu, Trung Nguyên đều sẵn lòng phục vụ tận nơi cho bạn. Cam kết hoàn thành tất cả mọi đơn hàng, bảo đảm quyền lợi cho khách hàng tốt nhất.

Với đội ngũ thiết kế thời trang bảo đảm mang đến những thiết kế theo yêu cầu chiều lòng quý khách hàng. Một số dòng sản phẩm mà Trung Nguyên đã và đang cung cấp. Có thể kể đến như: Túi vải bố trơn, túi vải bố thêu logo doanh nghiệp, túi vải bố dây rút,..

Công ty may túi vải bố Trung Nguyên giải đáp thắc mắc nguồn gốc của vải bố

Vải bố là một loại vải đay có chất lượng tốt hơn từ lâu đã được sử dụng làm vật liệu đóng gói ưu tiên nhất cho các loại hàng hóa. Cũng có sẵn ở dạng “nhuộm”, hoặc “tẩy trắng” và xử lý bằng dầu thực vật. Vải bố đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế mới nhất về an toàn thực phẩm.

Vải bố còn được gọi là Hessian, một loại vải dệt thoi từ 5 đến 12 ozs. Làm bằng sợi đay chất lượng tốt. May túi bố được sử dụng cho nhiều ứng dụng và được xuất khẩu trên toàn thế giới cả ở dạng vải và dạng túi. Cả vải và túi đều được làm theo nhiều cấu trúc vải khác nhau, thường để phù hợp với thông số kỹ thuật của người mua.

Chỉ vậy như vậy là chưa đủ, 3 điều mà Trung Nguyên muốn tiết lộ cho bạn vẫn còn đây, xem ngay với chúng tôi:

1. Vải bố được làm từ cây đay – Công ty may túi vải bố

Vải bố là một loại vải dệt từ vỏ của cây đay, được trồng chủ yếu ở Ấn Độ. Cây đay mọc cao từ 10 đến 12 feet và bao gồm các lá màu xanh lục nhạt dài 4 đến 6 inch và hoa màu vàng. Cây đay cũng có thể phân hủy sinh học. Có thể ăn được và được sử dụng để làm vô số vật dụng như dây thừng, lưới và các sản phẩm tương tự.

2. Vải bố được coi là một loại vải “thoáng khí”

Vải bố có khả năng chống ngưng tụ, có nghĩa là bên trong của nó không có khả năng hút ẩm. Chính vì vậy mà vải bố đã được các công ty may túi xách dùng làm các loại bao tải, túi xách. Phục vụ mục đích vận chuyển hàng hóa như cà phê. Nó cũng rất bền, hoàn hảo cho những khắc nghiệt mà nó có thể chịu đựng. Khi vận chuyển hàng hóa từ cảng này sang cảng khác.

3. Đặc tính của vải bố cho phép sử dụng nhiều nơi

Vì độ bền và khả năng chống ngưng tụ của nó. May túi vải bố không chỉ là một công cụ có trách nhiệm trong việc chế tác. Mà còn là một công cụ thời trang trendy với mọi người. Xem xét khả năng bảo quản hàng hóa của vải bố, túi cà phê tự làm. Có thể là một dự án thiết thực để sử dụng tại nhà. Hoặc thậm chí có thể được kết hợp với một nhãn hiệu trang nhã. Mang tới những món đồ nhỏ từ vải bố tuyệt vời.

Công ty may túi vải bố Trung Nguyên là người bạn đồng hành của mọi doanh nghiệp

Túi vải bố được biết đến là một món đồ, phụ kiện thời trang. Dành cho nam và nữ khi đi chơi, đi học hay đi du lịch. Một chiếc túi in hình độc đáo và vui nhộn thực sự giúp bạn thu hút trước đám đông.

Việc in, may túi vải bố cũng là một trong những cách hiệu quả. Và thiết thực để xây dựng thương hiệu doanh nghiệp. Ngày nay, xu hướng của khách hàng là in thông tin, logo, số điện thoại, địa chỉ lên túi.

Chiếc túi này sẽ được dùng để đựng các sản phẩm thương mại hoặc quà tặng cho đối tác, khách hàng. Bằng cách in trên túi. Thương hiệu thương mại sẽ được lặp lại một lần nữa trong mắt người tiêu dùng.

Là sự lựa chọn tâm đắc của mọi doanh nghiệp. Công ty may túi vải Trung Nguyên luôn trong trạng thái sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Liên hệ:

Tel: 0393.50.51.50 (Ms.Ngọc) – 0369.03.04.03 (Mr.Dương)

Hotline: 0888.944.333

Email: maybalodongphuc@gmail.com

Website 1https://maybalocapxachhocsinh.com/

Website 2https://maybalodongphucgiare.com/

Bài viết liên quan