gia công túi vải bố

Cập nhật lần cuối: Ngày 06/10/2021 lúc 06:26 chiều

gia công túi vải bố

Bạn là doanh nghiệp đang cần tìm nhà cung cấp uy tín may túi vải với số lượng để thực hiện các chiến dịch marketing, các chương trình khuyến mãi. Hãy lựa chọn những nơi uy tín để đặt hàng để có được sản phẩm phù hợp với mục đích và yêu cầu sử dụng. Bạn nên chọn những xưởng gia công có xưởng may trực tiếp, như vậy có thể may theo yêu cầu và giá cả cạnh tranh hơn rất nhiều.

gia-cong-tui-vai-bo
gia công túi vải bố

Cần tìm hiểu về giá thành sản phẩm

  • Đây là vấn đề mà mỗi khách hàng chú ý đầu tiên, cần tham khảo mức giá nhiều loại Túi xách, ngoài ra còn cần phải tham khảo giá ở nhiều xưởng. Sau đó đưa ra so sánh, việc này sẽ giúp cho bạn tìm được cơ sơ nhận may gia công túi vải bố giá thành tốt nhất, giảm thiểu được chi phí.
  • Tuy nhiên thì chất lượng cũng sẽ đi cùng mức giá, không nên chọn sản phẩm với mức giá quá rẻ. Để tránh việc mua nhầm sản phẩm kém chất lượng

Đặt gia công túi

Những lưu ý khi lựa chọn xưởng gia công túi vải bố

Xưởng gia công túi vải bố uy tín lâu năm sẽ có nhân viên tư vấn cho khách hàng để lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích và yêu cầu sử dụng. Nội dung và logo in lên túi sẽ giúp nhận diện được thương hiệu doanh nghiệp bạn, thu hút được sự chú ý hơn.

Túi vải bố đa dạng kiểu dáng, phong cách thời trang tạo sự khác biệt cho các doanh nghiệp trên thị trường. Mỗi thông điệp in lên túi vải đều được truyền tải đến khách hàng của doanh nghiệp.

Để có được sản phẩm đẹp mắt, bạn cần chọn được doanh nghiệp may uy tín, chất lượng, có kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công túi vải bố, sẽ đem đến sản phẩm có ích và phù hợp với doanh nghiệp bạn.

gia-cong-tui-vai-bo
gia công túi vải bố

Vì sao doanh nghiệp chọn gia công túi vải bố Trung Nguyên?

Thời gian hoạt động

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất balo- túi xách. Trung Nguyên tự hào là đơn vị may có nhiều kinh nghiệm, với giá thành sản phẩm cạnh tranh, chất lượng sản phầm đạt hàng đầu, uy tín. Trải qua nhiều năm hoạt động, Trung Nguyên đã có lượng khách hàng ổn định và luôn tin tưởng, khách hàng là doanh nghiệp, trường học, ngân hàng,…

Thiết kế đẹp mắt, đa dạng sản phẩm

Sản phẩm ấn tượng chắc chắn sẽ thu hút được nhiều khách hàng, hay bạn muốn đặt may túi theo yêu cầu thì Trung Nguyên luôn có đội ngũ thiết kế năng động và sáng tạo luôn bắt kịp xu hướng thị trường và cho ra mắt những sản phẩm đẹp mắt và làm hài lòng khách hàng.

gia-cong-tui-vai-bo
gia công túi vải bố

Thông điệp marketing bằng túi vải bố canvas

  • Tăng giá trị thương hiệu cho mặt hàng: Với các mẫu túi đẹp, thiết kế ấn tượng không chỉ lấy được niềm tin khách hàng mà còn tăng giá trị thương hiệu.
  • Tái sử dụng nhiều lần nên việc quảng cáo được nhân lên: với độ bền cao, túi sử dụng rất nhiều lần, được chưng diện tái đi tái lại nên việc quảng cáo trở nên thuận lợi hơn.

Dịch vụ CSKH tận tâm, chu đáo

Cách làm việc chuyên nghiệp, sự phục vụ tận tình chu đáo và với chính sách chất lượng tạo sự khác biệt và tạo niềm tin cho khách hàng khi đặt túi. Ngoài việc thiết kế miễn phí với nhiều mẫu túi để lựa chọn. Trung Nguyên là nơi duy nhất có chế độ đặc biệt miễn phí làm mẫu và giao cho khách hàng để kiểm tra chất lượng.

Do đó chất lượng, mẫu mã sản phẩm giao cho khách hàng giống hoàn toàn với mẫu mà khách đã duyệt trước đó.

sản xuất túi rút

Thông tin cơ sở may balosản xuất túi xách của Công ty Trung Nguyên:

Công ty chuyên may, gia công balotúi xách theo yêu cầu làm quà tặng, quảng cáo.

Website 1: https://maybalodongphucgiare.com/

Website 2: https://maybalotrungnguyen.com/

Website 3: https://trungnguyenbags.com/

Website 4: https://maybalocapxach.com/

Website 5: http://balodep.shop/

Tel: 0393.50.51.50 (Ms.Ngọc) – 0369.03.04.03 (Mr.Dương)

Hotline: 0888.944.333 Mr Trung

Email: maybalodongphuc@gmail.com

Ghi chú:

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm, tin tưởng và ủng hộ!

 

Viết mới ngày 06/10/2021

Bài viết liên quan