Cơ sở gia công ba lô theo yêu cầu

Cập nhật lần cuối: Ngày 09/07/2022 lúc 05:25 chiều

Cơ sở gia công ba lô theo yêu cầu – công ty may Trung nguyên có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu về kiểu dáng túi xách, balo mà khách hàng mong muốn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ may theo yêu cầu với giá rẻ nhằm mang đến những sản phẩm balo quà tặng, túi xách quảng cáo… chất lượng giá rẻ. Để được tư vấn nhanh vui lòng liên hệ hotline 0888.944.333.

Cơ sở gia công ba lô theo yêu cầu giải quyết yêu cầu nào của khách hàng

Với 21 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhận may, gia công túi xách theo yêu cầu. Chúng tôi đáp ứng hầu hết các mong muốn của khách hàng để mang đến sản phẩm dựa trên ý tưởng của khách hàng. Không chỉ hoàn thiện sản phẩm với thẩm mỹ cao, mà còn đem lại hiệu quả quảng cáo bất ngờ.

Thiết kế sản phẩm theo yêu cầu

cơ sở gia công ba lô theo yêu cầu
cơ sở gia công ba lô theo yêu cầu

Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn đặt may balo từ khách hàng. Trung Nguyên sẽ tung tác trao đổi của khách để chọn được màu phù hợp. Công ty may Trung Nguyên nhận thiết kế sản phẩm theo yêu cầu bao gồm:

  • Bổ sung chỉnh sửa các chi tiết trên mẫu có sẵn theo yêu cầu của khách hàng.
  • Thiết kế mẫu mới hoàn toàn dựa trên ý tưởng, mong muốn của người đặt may.

Công đoạn tư vấn và hỗ tọe lên thiết kế này hoàn toàn miễn phí. Vì thế đơn vị đặt may có thể yên tâm chỉnh sửa để có được sản phẩm hoàn hảo nhất.

Cơ sở gia công ba lô theo yêu cầu đáp ứng mong muốn về kích cỡ

Các sản phẩm được thiết kế và ghi rõ các thông số trước khi đi vào làm mẫu và sản xuất. Các thông số  này do khách hàng quyết định cuối cùng. Các nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ căn cứ vào chủng loại sản phẩm; và đối tượng khách hàng để đưa ra các gợi ý thích hợp. Có được thông số kích thước theo ý khách, Trung Nguyên có thể tính giá sát nhất. Dựa vào đó đơn vị đặt may có thể tính cụ thể mức ngân sách phù hợp.

Chọn nguyên vật liệu phù hợp theo yêu cầu

Xem thêm: May balo theo yêu cầu Hà Nội

Chúng tôi cố gắng đáp ứng yêu cầu của khách hàng về nguyên vật liệu may balo trong khả năng cho phép. Nếu những vật liệu không phù hự hoặc quá khó kiếm ở những thị trường trong nước và lân cận. Trung Nguyên sẽ đề xuất những chất liệu may balo tương tự.

Các xưởng may của chúng tôi đều có thể sản xuất balo với nhiều loại chất liệu khác nhau. Điển hình nhất là vài dù; vải bố, bố canvas; và da (giả PU, PE); Vải nylon;….

Nhận gia công may balo in hình theo yêu cầu

may balo công ty
may balo công ty

Ngoài việc nhận may sản xuất các đơn hàng từ đầu đến khi hoàn thiện sản phẩm. Trung nguyên cũng nhận gia công công đoạn sản phẩm. Bao gồm gia công may sản phẩm thô và gia công in ấn logo theo yêu cầu. Để tiện và tiết kiệm thời gian, quý khách hàng có thể đặt gia công balo in thêu theo yêu cầu trên các sản phẩm có sẵn tại kho của công ty.

Thêu balo theo yêu cầu

Trong quá trình sản xuất, may gia công balo theo yêu cầu Trung Nguyên cũng còn cung cấp dịch vụ thêu logo/thông tin trên balo theo yêu cầu. Chi tiết font chữ màu sắc chỉ may cũng đều do khách hàng quyết định. Chỉ theo loại cao cấp dai và không hề phai màu hay nhòe màu.Các đường chỉ thêu đồng đều tinh tế gia tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Chuẩn bị tem mác và logo cao su theo yêu cầu

Là cơ sở lớn, có trên 21 năm hoạt động, Trung Nguyên có nhiều mối quan hệ thân thiết. Nếu khách hàng yêu cầu tem mác hoặc logo cao su theo ý muốn, Trung Nguyên cũng hỗ trợ thiết kế, hoàn thiện sản phẩm và đóng gói kèm theo các yêu cầu này.

Xem thêm: Đặt may balo theo yêu cầu TPHCM

Giao hàng theo yêu cầu

Khách hàng có thể thoải mái quyết định thời gian và địa điểm bàn giao đơn hàng khi lên hợp đồng thỏa thuận. Thị trường hoạt động của Trung Nguyên là tại Việt Nam. Chúng tôi nhận đơn của khách hàng trên cả nước và hỗ trợ giao hàng tận nơi trên 63 tỉnh thành.

Bên cạnh đó Trung Nguyên cũng sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo tiến độ đơn hàng. Đáp ứng kịp thời cho kế hoạch sử dụng của khách hàng.

Bật mí bí quyết lựa chọn co so gia cong ba lo theo yeu cau chất lượng

May balo túi xách cao cấp
Công ty may balo túi xách đồng phục uy tín

Dù thị trường hiện đã có không ít cơ sở gia công balo theo yêu cầu, thế nhưng không phải tất cả các cơ sở đều phù hợp với nhu cầu đặt may của ban. Vì thế, khi tìm kiếm nhà sản xuất phù hợp với mục đích nhu cầu của đơn vị mình, bạn nên lưu ý các vấn đề sau đây.

  • Vị trí của xưởng may balo túi xách: ở xa hay gần? thường mất khoảng thời gian bao lâu để có thể giao hàng?
  • Quy mô công ty, xưởng may: Công ty thì có bao nhiêu xưởng? Mỗi xưởng có được bao nhiêu nhân công? dây chuyền sản xuất như thế nào? năng xuất mỗi ngày và mỗi tháng tầm bao nhiêu?…
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị sản xuất balo túi xách: Dây chuyền sản xuất khép kín hay không? xưởng gia công balo theo yêu cầu bao nhiêu máy may?…
  • Giá may sản phẩm: Yêu cầu báo giá theo mức số lượng cụ thể. Giá may balo túi xách sẻ thể hiện rõ ngân sách cần chuẩn bị.
  • Cách thức và chi phí vận chuyển: Đơn hàng sẽ được  vận chuyển như thế nào? thông qua đơn vị nào? Chi phí vận chuyển gia hàng có được miễn, giảm hay không?
  • Chế độ bảo hành là bao lâu? Những địa chỉ uy tín sẽ có thời gian bảo hành lâu. Tầm 1 – 10 năm.

Công ty Trung Nguyên và hệ thống xưởng may balo uy tín giao hàng miễn phí toàn quốc

cong ty may tui xach xuat khau
cong ty may tui xach xuat khau

Kinh nghiệm dày dặn cùng tâm huyết cao với ngành sản xuất balo túi xách, Công ty Trung Nguyên luôn nỗ lực để đáp ứng nhiều hơn nữa các nhu cầu đặt may từ khách hàng. Hiện nay chúng tôi không chỉ sản xuất các mặt hàng tiêu dùng trong nước. Trung Nguyên đã và đang là lựa chọn của nhiều công ty xuất khẩu túi xách ra nước ngoài. Nhiều sản phẩm của Trung Nguyên đã được tiêu thụ trên thị trường quốc tế.

Để biết thêm chi tiết dịch vụ may theo yêu cầu của Trung nguyên, vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MAY & THỜI TRANG TRUNG NGUYÊN

Hy vọng cơ sở gia công ba lô theo yêu cầu chúng tôi sẽ là đối tác của quý khách. Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Bài viết liên quan