Tuyển thợ may mẫu balo túi xách gấp lương hấp dẫn

Cập nhật lần cuối: Ngày 09/09/2022 lúc 01:27 chiều

Hiện nay công ty may balo Trung Nguyên đang tuyển thợ may mẫu balo túi xách. Các ứng viên có nhu cầu ứng tuyển hoặc tìm hiểu thông tin cụ thể vui lòng tham khảo bài viết dưới đây.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MAY & THỜI TRANG TRUNG NGUYÊN là đơn vị sản xuất balo túi xách chuyên nghiệp lâu năm. Chúng tôi rất mong nhận được hồ sơ của các ứng viên phù hợp.

Tuyển thợ may mẫu balo túi xách

Vai trò của thợ may mẫu và dây chuyền sản xuất balo túi xách

tuyển thợ may mẫu balo túi xách
tuyển thợ may mẫu balo túi xách

Trong quá trình sản xuất balo túi xách theo yêu cầu, công đoạn may mẫu là cự kỳ quan trọng. Thợ may mẫu chính là người hoàn thành tất cả công đoạn để có thể cho ra một sản phẩm mẫu giống với yêu cầu của khách hàng.

Do đó công đoạn lên mẫu yêu cầu những thợ may giàu kinh nghiệm. Thậm chí yêu cầu những chuyên gia lên rập có thể hướng dẫn phân tích cho các đơn vị liên quan khi cần thiết.

Có thể nói thợ may mẫu ba lo chính là một trong những mắc nối đầu tiên trong quy trình sản xuất. Khách có hài lòng hay không; mẫu có đáp ứng được yêu cầu hay không phụ thuộc vào tay nghề của người may mẫu.

Nhu cầu tuyển thợ may mẫu balo túi xách

Trong những năm gần đây, Việt Nam trở thành thị trường sản xuất mặt hàng may mặc được quốc tế quan tâm. Vì thế có không ít các đơn vị sản xuất balo túi xách ra đường hoặc mở rộng phát triển. Kéo theo đó là nhu cầu tuyển dụng các nhân công có tay nghề cao. Đặc biệt là tuyển thợ may mẫu balo túi xách.

So với nhân công gia công, thợ may mẫu thường có yêu cầu toàn diện hơn. Điều này cũng nhằm đáp ứng yêu cầu đặt máy ngày càng khắt khe từ khách hàng. Nhất là các khách hàng quốc tế.

Công ty may Trung Nguyên tuyển may mẫu ba lô túi xách tp hcm, đồng nai

công ty may ba lô túi xách quận 12 tuyển dụng
công ty may ba lô túi xách quận 12 tuyển dụng

Yêu cầu tuyển dụng kỹ thuật may balo túi xách

 • Độ tuổi: 20-40 tuổi
 • Kinh nghiệm: Có ít nhất 3 – 5 năm kinh nghiệm trong việc ra rập, may mẫu balo, túi xách dựa trên thiết kế yêu cầu của khách hàng.
 • Có thể tính định mức nguyên vật liệu cho việc may balo túi xách.
 • Tỉ mỉ, cẩn thận, sáng tạo và có trách nhiệm trong công việc.
 • Có thể sử dụng được tin học văn phòng cơ bản, tương tác mạng xã hội (zalo) nhanh chóng.
 • Trình độ: cty may balo túi xách tuyển dụng ứng viên có trình độ học vấn 12/12. Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp các chương trình đào tạo liên quan may balo túi xách.

Mô tả công việc vị trí may mẫu balo

công ty may túi xách tuyển dụng
công ty may túi xách tuyển dụng

cong ty may balo tui xach Trung Nguyên tìm kiếm ứng viên hoặc các đối tác có thể may mẫu balo, túi xách. Cụ thể công việc:

 • Nhận và xác nhận thông tin phát triển sản phẩm mới từ phòng ban liên quan. Dựa vào thiết kế cung cấp để phân tích, chuẩn bị vật liệu để triển khai may mẫu cho balo túi xách.
 • Ra rập balo, túi xách theo đúng yêu cầu và tiêu chuẩn của khách hàng.
 • Thiết kế rập theo mẫu hoặc hình vẽ có sẵn. Triển khai các mẫu mới.
 • Tuyển thợ may mẫu balo túi xách có thể may mẫu theo thiết kế rập
 • Làm định mức vật tư dự theo rập & mẫu đã may
 • Theo dõi và bám sát theo đúng tiến độ lịch xuất hàng mẫu.
 • Kiểm tra lại toàn bộ rập trước khi đưa vào sản xuất chính.
 • Cung cấp kịp thời các thông tin về rập, tiêu chuẩn sản phẩm…cho các bộ phận liên quan
 • Theo dõi, hướng dẫn và giải quyết các vấn đề phát sinh khi chuyển giao cho bộ phận sản xuất chuẩn bị triển khai sản xuất hàng loạt.
 • Các công việc khác theo phân công của cấp trên.

Xem thêm: công ty may ba lô túi xách quận 12 tuyển dụng

Với các đối tác là các đơn vị may, gia công, yêu cầu kênh liên hệ tương tác liên tục trong giờ làm việc để phản hồi nhanh chóng. Việc hợp tác sẽ được lên hợp đồng cụ thể.

Các ứng viên cần ứng tuyển thợ may mẫu balo túi xách vui lòng liên hệ

Để biết thêm chi tiết về thông tin tuyển dụng, các ứng viên liên hệ sđt 0914.249.418 (Mr.Trung). 

 • Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp: Nộp hồ sơ về văn phòng C.ty cạnh Trường Cao Đẳng Nghề Số 8, Đường Bùi Văn Hòa, LBT, BH, ĐN để phỏng vấn trực tiếp.
 • Nhận hồ sơ: Mr. Dương-Đt: 0369.03.04.03
 • Email: maybalotrungnguyen@gmail.com

**Lưu ý: Các ứng viên ứng tuyển thợ may mẫu balo túi xách nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng hoặc qua email. Không tiếp qua tin nhắn mạng xã hội.

Một số vị trí khác đang được tuyể dụng tại công ty may balo Trung Nguyên

May balo túi xách cao cấp
Công ty may balo túi xách đồng phục uy tín

Hiện tại cty may balo túi xách tuyển quản đốc tại TP Biên Hòa, Đồng Nai. các ứng viên quan tâm có thể liên hệ về địa chỉ ở trên. Ngoài ra công ty chúng tôi cũng thường xuyên tuyển các vị trí nhân viên Digital marketing, Nhân viên Sale… Nhằm mở rộng kinh doanh và năng lực sản xuất.

Với sự mở rộng này Trung Nguyên có thể phục vụ được nhiều nhu cầu của khách hàng hơn. Chúng tôi không chỉ cung cấp hàng hóa cho thị trường trong nước mà còn may hàng xuất khẩu. Để biết thêm về dịch vụ may balo túi xách theo yêu cầu tại công ty Trung Nguyên. Mời các bạn liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MAY & THỜI TRANG TRUNG NGUYÊN

Cảm ơn đã theo dõi bài viết. Trung Nguyên hy vọng có thể nhận được hồ sơ ứng tuyển thợ may mẫu balo túi xách phù hợp.

Bài viết liên quan