Nhận may túi giao hàng shipper theo yêu cầu

Cập nhật lần cuối: Ngày 16/11/2022 lúc 02:22 chiều

Nếu bạn cần số lượng lớn túi giao hàng shipper cho doanh nghiệp của mình. Vậy hãy liên hệ công ty chuyên may túi xách balo Trung Nguyên. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có chiếc túi bền bỉ và mang lại hiệu quả quảng cáo cao cho dịch vụ vận chuyển giao hàng của bạn.

Yêu cầu túi giao hàng shipper cho doanh nghiệp vận chuyển hàng

túi giao hàng shipper
túi giao hàng shipper

Ngày nay dịch vụ vận chuyển giao hàng đã trở nên phổ biến khắp mọi nơi. Nhiều doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa ra đời và sự cạnh tranh ngày mọt lớn. Việc nhận diện thương hiệu của các doanh  nghiệp này cũng ngày càng quan trọng hơn. Và túi giao hàng shipper là một trong những công cụ quảng bá không thể thiếu.

Để mang lại hiệu quả,lợi ích cho doanh nghiệp, chiếc túi giao hàng cần đáp ứng các tiêu chí sau:

Túi giao hàng với không gian đựng hàng rộng lớn

Túi giao hàng là sản phẩm dừng để dụng các kiện hàng trong quá trình vận chuyển. Do đó thiết kế túi giao hàng tiết kiệm không gian để có thể sắp xếp hợp lý các gói hàng dễ dàng cho việc vận chuyển.

Vì hế túi giao hàng thường có thiết kế hình hộp đế tạo ra không gian rộng lớn. Không chỉ đựng được nhiều hàng hóa mà còn dễ dàng sắp xếp, tìm kiếm lấy ra hay bỏ các kiện hàng  vào.

Túi giao hàng chống nước tốt

Túi giao hàng shipper cũng cần có khả năng bảo vệ hàng hóa ở mức tốt. Nhiều kiện hàng có thể bị hư nếu thấm nước. Vì vậy hầu hết các dịch vụ vận chuyển đều sử dụng túi đựng hàng có khả năng chống thấm nước. Đặc biệt là những đơn vị kinh doanh dịch vụ giao nước uống, thức ăn nhanh.

Túi giao hàng shipper phù hợp với phương tiện vận chuyển

Hầu hết các nhân viên shipper tại Việt Nam thường vận chuyển bằng xe máy. Túi giao hàng xe máy cũng là loại túi goa hàng phổ biến nhất. Túi giao hàng xe máy cần có thiết kế đối xứng để an toàn hơn khi di chuyển.

Ngoài ra túi đựng hàng cũng nên phù hợp với hàng hóa cần đựng. Nếu là những kiện hàng thường như quần áo phụ kiện, đồ dùng nhỏ. Túi giao hàng có thể là các hình khối đối xứng bình thường.

Nếu hàng cần vận chuyển là đồ ăn thức uống vậy tui giao hàng cần bổ sung thêm chức năng giữ nhiệt.

may túi giao hàng
Điển hình như túi giữ nhiệt giao hàng Grab

Túi đựng hàng shipper giữ nhiệt đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ giao đồ ăn nhanh.

Túi giao hàng shipper hỗ trợ tích cực cho việc quảng bá thương hiệu

Bên cạnh trang phục quần áo thì túi đựng hàng shipper cũng là phụ kiện đồng phục giúp nhận diện doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giao hàng.

Do đó trên mỗi chiếc túi giao hàng cần có dấu ấn riêng của doanh nghiệp. Balo gồm màu sắc túi, hoa tiếng hình ảnh logo thương hiệu và địa chỉ liên hệ…

Địa chỉ giao hàng uy tín

Cty Trung Nguyên là đơn vị chuyên sản xuất balo túi xách theo yêu cầu các loại. Trong đó bao gồm dòng sản phẩm túi giao hàng.

Về chủng loại, Trung Nguyên nhận may hầu hết các loại túi giao hàng hiện nay. Điển hình là túi đựng hàng chống nước và túi giao hàng giữ nhiệt.

Về nguyên vật liệu, công ty chúng tôi cũng nhận may túi giao hàng bằng những chất liệu như vải dù, vải bố, nhựa bố,…

Về kiểu dáng, công ty may túi xách Trung Nguyên có thể may túi giao hàng shipper theo mẫu có sẵn của khách hàng. Nếu khách hàng chưa có mẫu sẵn, Trung Nguyên sẽ tư vấn và hỗ trợ lên thiết kế theo yêu mong muốn của quý khách.

Về chất lượng, Trung Nguyên đảm bảo quy trình sản xuất chuyên nghiệp. Sản phẩm đạt chất lượng mà khách hàng mong muốn.

Những mẫu túi giao hàng đẹp, chất lượng

Túi giao hàng đôi vải bố

đặt may túi giao hàng
Túi giao hàng Shopee

Loại túi có cấu trúc đối xứng phù hợp với túi đựng hàng dùng cho các shipper xe máy.

Túi giao hàng giữ nhiệt

Loại túi đựng hàng có lớp cách nhiệt bên trong chủ yếu dùng để làm túi giao thức ăn hoặc nước uống. Lớp giữ nhiệt giúp cho thực phẩm đã được chế biến sẵn giữ nguyên độ tươi ngon.

Balo giao hàng

Kiểu túi giao hàng với thiết kế quai đeo hai vai như balo. Loại túi đựng hàng này khá phổ biến trong các thánh bố lớn, nơi dịch vụ giao đồ ăn nhanh rất phát triển. Sản phẩm túi đựng hàng này cũng thích hợp cho các shipper đi xe đạp lẫn xe máy. Nó rất đực ưa thích ở các nước châu âu. Nơi mà dịch vụ gia hàng bằng xe đạp phổ biến nhất.

Để đặt may bất kỳ loại túi giao hàng shipper nào, quý khách vui lòng liên hệ cty may túi xách Trung Nguyên. Chúng tôi chắc chắn sẽ hỗ trợ tận tình nhất.

Thông tin liên hệ chi tiết:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MAY & THỜI TRANG TRUNG NGUYÊN

Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Bài viết liên quan