Sản xuất balo túi xách quảng cáo giá rẻ

Cập nhật lần cuối: Ngày 06/06/2022 lúc 04:21 chiều

Sản xuất balo túi xách quảng cáo là vật phẩm được in hoặc thêu logo và các thông tin của các công ty hay các doanh nghiệp. Thường được chọn để quảng bá sản phẩm, dịch vụ, và thương hiệu cho chính cty mình. Đặc biệt là vào các thời cao điểm như chuẩn bị vào năm học mới và dịp tết. Thì xưởng may Trung Nguyên chúng tôi nhận may rất nhiều đơn hàng đặt may các loại balo và túi xách dùng để quảng cáo và làm quà tặng. Vậy chọn balo túi xách quảng cáo như thế nào là hợp lý?

Trung Nguyên gợi ý vài điểm cần chú ý sản xuất balo túi xách quảng cáo

Các mặt hàng như balo, túi xách ngoài yếu tố chất liệu, độ bền. Thì một yếu tố không thể bỏ qua khi đặt may balo quảng cáo đó chính là kích thước của sản phẩm. Vì là quà tặng nên cần nghiên cứu kỹ đối tượng gửi là nam hay nữ, trẻ em hay người lớn rồi mới xác định kích thước phù hợp.

Sản phẩm balo túi xách dành cho sinh viên và nhân viên văn phòng. Thường có xu hướng yêu cầu về kích thước khác nhau, đặc biệt là về số lượng ngăn ba lô và kích thước. Sinh viên thường cần một ba lô lớn với một ngăn đựng máy tính xách tay lớn. Xưởng sản xuất balo túi xách chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những yếu tố này một cách chính xác nhất.

Sản xuất balo túi xách quảng cáo màu sắc

Về cách phối màu của sản phẩm, một chiếc balo túi xách quảng cáo đẹp thường chỉ nên phối 3 màu. Một màu tối được sử dụng làm màu chủ đạo và hai màu tương phản được sử dụng để in tên và logo công ty cũng như địa chỉ và số điện thoại. Không nên phối nhiều màu như túi xách, ba lô thời trang. Vì thế mà việc sản xuất, phối màu là vô cùng quan trọng. Vì nó chính những điểm quan trọng để bạn sử dụng quảng cáo balo túi xách.

quảng cáo balo
quảng cáo balo

→ Lựa chọn in thêu logo quảng cáo lên sản phẩm

Về vấn đề chọn lựa hình ảnh hay logo để in thêu lên balo túi xách quảng cáo. Thường thì nên chọn logo hoặc tên công ty hay số điện thoại, địa chỉ, website. Hoặc sử dụng tông màu chủ đạo của công ty doanh nghiệp.

Đây chính là những yếu tố chủ yếu vì mục đích chính khi đặt may balo quảng cáo, balo quà tặng. Với mục đích giới thiệu tên tuổi công ty hay các dòng sản phẩm đến với khách hàng. Trước khi tiến hành sản xuất quý khách hàng. Nên thống nhất về các đặc tính của logo sẽ được in thêu lên sản phẩm. Như màu in, vị trí in, kích thước và kĩ thuật in. Để có thể mang tới những sản phẩm quảng bá thu hút hàng đầu.

→ Giá thành khi sản xuất balo túi xách quảng cáo 

Cuối cùng là yếu tố mà bất kỳ khách hàng nào cũng không thể bỏ qua khi lựa chọn một địa chỉ sản xuất balo túi xách quảng cáo. Chính là giá thành và chế độ hậu mãi cho sản phẩm về sau.

Các xưởng sản xuất balo uy tín thường có chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng rất tốt. Thật sự mà nói để tìm được một địa chỉ sản xuất không hề khó. Nhưng để tìm được một địa chỉ sản xuất mang tới chất lượng và giá rẻ thì vô cùng khó.

Vì thế mà Trung Nguyên chúng tôi đã có mặt tại đây để đáp ứng được những sản phẩm và dịch vụ ưng ý với một mức giá quá rẻ. Quý khách hoàn toàn có thể chọn đặt may balo túi xách nên chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện.

sản xuất ba lo xuất khẩu giá rẻ
sản xuất ba lo xuất khẩu giá rẻ

Chọn xưởng sản xuất Trung Nguyên liệu có đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp hay không?

Nếu bạn đang cần:

  • Xưởng sản xuất balo túi xách quảng cáo và chất lượng đảm bảo?
  • Lịch trình chính xác?
  • Giá theo yêu cầu, giá cạnh tranh?
  • Hỗ trợ may mẫu nhanh?
  • Tư vấn thiết kế logo?
  • Có bảo hành không?
  • Có vận chuyển miễn phí không?

Đây là những thắc mắc nhưng cũng là mong muốn của khách hàng. Đến với Trung Nguyên chúng tôi, chắc chắn những vấn đề bạn đang cần. Là điều mà Trung Nguyên chúng tôi có thể đáp ứng được.

Bởi vì Trung Nguyên đã đáp ứng được những yêu cầu này trong nhiều năm qua. Ngoài ra, Trung Nguyên còn là một địa chỉ hoạt động hơn 20 năm. Chúng tôi tự tin khẳng định rằng mình có các tiêu chí mà bạn cần như:

→ Máy móc hiện đại

→ Nguyên liệu sử dụng theo đơn đặt hàng chất lượng cao

→ Chúng tôi luôn dành được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng.

→ Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp

→ Sản phẩm được kiểm tra kỹ càng trước khi đóng gói

→ Bảo hành sản phẩm trong vòng 12 tháng kể từ ngày nghiệm thu sản phẩm

→ Freeship toàn quốc.

Liên hệ với xướng sản xuất balo túi xách quảng cáo chúng tôi như thế nào?

sản xuất balo túi xách quảng cáo
sản xuất balo túi xách quảng cáo

Trung Nguyên là xưởng hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm trong phần trên. Vì thế chúng tôi dám khẳng định rằng mình sẽ là một địa chỉ tốt. Khiến nhiều quý khách hàng tin dùng và đánh giá cao.

Nơi chuyên may ba lo túi xách chất lượng sẽ giúp đưa thương hiệu tới đông đảo mọi người. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với xưởng sản xuất balo túi xách quảng cáo chúng tôi qua:

Tel: 0393.50.51.50 (Ms.Ngọc) – 0369.03.04.03 (Mr.Dương)

Hotline: 0888.944.333

Email: maybalodongphuc@gmail.com

Website 1: https://maybalodongphucgiare.com/

Website 2: https://maybalocapxach.com/

Website 3: https://maybalocapxachhocsinh.com/

Bài viết liên quan