Nhận may túi xuất khẩu số lượng lớn: uy tín, giá cạnh tranh

Cập nhật lần cuối: Ngày 23/06/2022 lúc 05:11 chiều

Công ty Trung Nguyên là cơ ở nhận may túi xuất khẩu lâu năm với kinh nghiệm phong phú. Chúng tôi sở hữu hệ thống xưởng may chuyên nghiệp với lượng nhân công tay nghề cào. Nhờ đó đảm bảo sản phẩm chất lượng và tiến độ cho mỗi đơn hàng. Để hiểu hơn về dịch vụ nhận may balo túi xách theo yêu cầu của Trung Nguyên ơi các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Địa chỉ may balo túi xách xuất khẩu chuyên nghiệp

cong ty may tui xach xuat khau
cong ty may tui xach xuat khau

Về kinh nghiệm may túi xuất khẩu

Công ty may balo túi xách Trung Nguyên đã có đến 21 năm hoạt động trong ngành sản xuất balo túi xách. Và nhiều năm liền là đối tác may hàng xuất khẩu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Ngoài nhận may, Trung Nguyên cũng là đơn vị gia công theo yêu cầu. Không chỉ các dòng sản phẩm balo túi xách, Trung Nguyên còn có kinh nghiệm sản xuất những sản phẩm may gia công khác. Chẳng hạn như mũ/nón, địu trẻ em; đai đeo…

Về quy mô, dây chuyền sản xuất xưởng may túi Trung Nguyên

may túi xuất khẩu
may túi xuất khẩu

Với tiền thân là cơ sở may gia công balo túi xách, hiện tại Trung Nguyên đã sở hữu hệ thống xưởng may với tổng số lượng nhân công tầm 200 người. Công ty gồm văn phòng đại diện ở đồng nai và các xưởng may tập trung tại tphcm. Các xưởng may có khả năng sản xuất khép kín độc lập. Vậy nên chuyên môn của các xưởng rất cao.

Mỗi ngày công ty có thể sản xuất ra 1000 sản phẩm, tùy độ phức tạp của mẫu. Thời gian sản xuất tương đối nhanh. Với mỗi đơn 1000 cái tấm 15-20 ngày.

xem thêm: xưởng may túi trống

Phân khúc sản phẩm

xưởng may túi
Xưởng may túi xách, balo giá rẻ

Trung Nguyên có khả năng sản xuất nhiều loại mẫu mã phức tạp. Trung Nguyên có thể tự lên thiết kế đáp ứng các nhu cầu của khách hàng từ các dòng đơn giản bình dân đến những mẫu mã phức tạp cao cấp. 

Về mặt hàng may túi xuất khẩu Trung đối với dòng túi xuất khẩu, chúng tôi nhận may sản phẩm theo yêu cầu. Đặc biệt là các dòng sản phẩm chuyên dụng. Các loại túi yêu cầu lên mẫu mới phù đáp ứng mục đích sử dụng riêng.

Phân khúc sản phẩm dựa trên nguyên vật liệu cũng khá đa dạng. Từ các loại sản phẩm may túi vải dù; may túi bố; may túi da; may túi vải da…

Công ty may balo túi xách xuất khẩu cao cấp

xưởng nhận gia công balo
xưởng nhận gia công balo

Về giá cả

Cũng như các mặt hàng sản xuất cho thị trường trong nước, giá sản xuất túi xách xuất khẩu được mấy tại Trung Nguyên đều có giá cạnh tranh hơn nhiều so với thị trường. Để có mức giá thấp như vậy  một phần là nhờ sử dụng công nghệ hiện đại cho năng suất lớn. Cũng như cắt giảm các chi phí quảng cáo để tập trung vào chất lượng và hạn giá thành sản xuất.

Xem thêm: may túi quảng cáo

Về chất lượng sản phẩm

Các sản phẩm được sản xuất tại Trung Nguyên đảm bảo chất lượng, bền, đẹp, kích thước đồng đều. Mỗi một sản phẩm đều trải qua quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi đóng gói.

Uy tín công ty may balo xuat khau Trung Nguyên

Công ty may balo túi xách xuất khẩu Trung Nguyên có hơn 21 năm hoạt động. Chúng tôi được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng trong nhiều năm liền. Chúng tôi cam kết với khách hàng:

  • Sản phẩm được may giống với thiết kế đã được duyệt
  • May balo túi xách xuất khẩu chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất
  • Khách được kiểm tra hàng đến khi đặt chất lượng mới nhận
  • Gia hàng đúng thời hàng, đảm bảo cho kế hoạch của khách.
  • Bảo mật thông tin đơn hàng theo yêu cầu.

Công ty Trung Nguyên chuyên may túi xuất khẩu theo yêu cầu

may balo túi xách xuất khẩu cao cấp
may balo túi xách xuất khẩu cao cấp

Thế mạnh may túi xuất khẩu

  • Xưởng may túi xách balo xuất khẩu theo yêu cầu. Chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng thiết kế mẫu túi phù hợp nhu cầu. Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn mà khách hàng đưa ra. Kể các tiêu chuẩn khó khăn về chất liệu hiếm, sáng tạo mẫu mã mới,…
  • Xưởng may trách nhiệm và tâm huyết, chịu khó lên mẫu túi để khách duyệt đến khi đạt yêu cầu. Vì vậy các sản phẩm luôn làm hài lòng khách hàng đặt may.
  • Xưởng may túi xách giá rẻ luôn thấp hơn so với thị trường. Thậm chí nhiều sản phẩm có giá rẻ hơn thị trường tới 40%.
  • Đảm bảo chuẩn hạn bàn giao hàng hóa. Hỗ trợ đóng gói theo đúng quy cách mà khách hàng yêu cầu và bàn giao đến địa điểm mà khách hàng cần để xuất khẩu ra nước ngoài.
  • Hỗ trợ giao hàng tận nơi và hoàn toàn miễn phí trên phạm vi toàn quốc.

Những sản phẩm túi xách mà Trung Nguyên đã nhận may

Trung Nguyên đã lên nhiều mẫu vẩn xuất nhiều dòng sản phẩm xuất khẩu ra nước ngoài. Bên cạnh các dòng sản phẩm quen thuộc sử dụng khi đi làm, đi học, đi chơi như may túi bao tử, may túi tote, may túi đeo chéo,… 

Ngoài các loại túi  quen thuộc mang bên người, Trung Nguyên cũng nhận may nhiều loại sản phẩm túi chuyên dụng dùng để đựng những sản phẩm, hàng  hóa khác. Điển hình như: may túi giao hàng; may túi giữ nhiệt; may túi đựng vợt, may túi đựng bản vẽ A3; may túi đựng lò nướng; may túi trùm vali hành lý…

Danh mục sản phẩm túi xách túi tại Trung Nguyên:

Lời kết

nhận gia công balo giá rẻ
nhận gia công balo giá rẻ

Với hơn 21 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất balo túi xách, Trung Nguyên hoàn toàn là một địa chỉ đặt may túi xuất khẩu uy tín đáng để lựa chọn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở có thể nhận may gia công balo túi xách đáp ứng các tiêu chí: rẻ – chất lượng- uy tín cao. Vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MAY & THỜI TRANG TRUNG NGUYÊN

Hy vọng Trung Nguyên sẽ là đi chỉ may túi xuất khẩu chất lượng cao được quý khách lựa chọn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Bài viết liên quan