may túi xách vải

Cập nhật lần cuối: Ngày 04/10/2021 lúc 05:53 chiều

Túi vải đang là mẫu túi vải rất hot hiện nay, được nhiều bạn trẻ ưa chuộng và tin dùng. Nắm bắt xu thế đó, chúng tôi cho ra đời mẫu túi xách làm quà tặng chất liệu bằng vải. Với chi phí giá thành cực thấp nhưng có tính ứng dụng cao, túi vải luôn là sự lựa chọn của các Doanh Nghiệp khi đặt may túi xách vải cho mình là mẫu túi quà tặng ý nghĩa.

Túi được thiết kế kiểu hình hộp đơn giản cùng quai đeo vai trẻ trung. Với chất liệu có nhiều tính ưu việt đó là chắc, bền, mềm mịn và dễ giặt và rất phù hợp với các bạn trẻ năng động, hiện đại.

may-tui-xach-vai
may túi xách vải

Xưởng may túi xách vải Trung Nguyên- Uy tín, chất lượng

Giữ đúng lời hứa

Một xưởng may gia công giữ đúng lời hứa sẽ giúp bạn tạo dựng được niềm tin đối với khách hàng, từ đó giữ chân được khách hàng lâu hơn. Cho dù trong quá trình thi công có gặp bất kỳ vấn đề nào thì cũng phải hoàn thành đúng thời gian đã ký kết với khách hàng, có như vậy mới tạo được uy tín cho xưởng may sau này.

Nguồn nhân lực dồi dào

Để giữ đúng lời hứa và giao hàng đúng thời hạn xưởng may túi xách đó phải có nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng, có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất túi xách. Nguồn nhân lực dồi dào có tay nghề cao sẽ giúp các công việc được thực hiện nhanh nhất. Ngoài ra, còn tiết kiệm được thời gian đào tạo.

Máy móc hiện đại

Ngoài ra, các trang thiết bị máy móc phải được đầu tư trang bị hiện đại và tiên tiến, đảm bảo trong quá trình thực hiện không xảy ra bất kỳ sự cố nào. Bạn phải thường xuyên kiểm tra máy móc để đảm bảo rằng những thiết bị này luôn được hoạt động trơn tru để đáp ứng đúng tiến độ và thời gian giao hàng. Máy móc hiện đại sẽ tối ưu hóa quy trình sản xuất, tiết kiệm được nhiều chi phí, từ đó giá thành sẽ rẻ và rất cạnh tranh.

may-tui-xach-vai
may túi xách vải

Mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp mắt

Ngoài những yêu cầu trên thì xưởng may túi xách bằng vải phải có nhiều sản phẩm với mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp mắt và phong phú để có thể đáp ứng được nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.

Với đội ngũ thiết kế năng động, sáng tạo luôn bắt kịp xu hướng thị trường sẽ có được nhiều mẫu thiết kế đẹp mắt tới tay khách hàng.

Khi đặt may túi xách vải khách hàng cần cung cấp thông tin gì?

Kích thước

Khi đặt may túi vải với số lượng lớn bạn khách hàng cần cung cấp thông tin cho xưởng may túi xách. Việc cung cấp kích thước túi vải sẽ giúp xưởng sản xuất có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng mong muốn.

Kiểu dáng

Ngoài kích thước thì thông tin tiếp theo khách hàng cần cung cấp cho xưởng may túi vải không dệt Trung Nguyên đó là kiểu dáng. Thống nhất được kiểu dáng cũng chính là một trong những yếu tố rất quan trọng để việc sản xuất giữa khách hàng và đơn vị sản xuất không gặp bất cứ vấn đề gì. Ngoài kiểu dáng thì khách hàng có thể lựa chọn màu sắc theo yêu cầu và mong muốn để có được sản phẩm phù hợp và đẹp mắt.

Chất liệu

may-tui-xach-vai
may túi xách vải

Thông tin tiếp theo mà khách hàng cần cung cấp cho xưởng sản xuất đó chính là chất liệu mà bạn muốn sử dụng cho sản phẩm là gì? Bởi không chỉ một mà có rất nhiều chất liệu để sản xuất túi. Vì vậy, đây là một trong những yếu cần thiết, trường hợp khách hàng chưa có lựa chọn thì nhân viên tư vấn sẽ giới thiệu và tư vấn khách hàng cụ thể và chi tiết.

In/thêu logo

Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu in hình ảnh, logo, thông tin của doanh nghiệp hãy gửi đến xưởng sản xuất để xưởng lên thiết kế hình ảnh gửi đến doanh nghiệp tham khảo và chốt thiết kế.

Thông tin cơ sở may balomay túi của Công ty Trung Nguyên:

Công ty chuyên may balotúi xách theo yêu cầu

Website 1: https://maybalodongphucgiare.com/

Website 2: https://maybalotrungnguyen.com/

Website 3: https://trungnguyenbags.com/

Website 4: https://maybalocapxach.com/

Website 5: http://balodep.shop/

Tel: 0393.50.51.50 (Ms.Ngọc) – 0369.03.04.03 (Mr.Dương)

Hotline: 0888.944.333 Mr Trung

Email: maybalodongphuc@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm, tin tưởng và ủng hộ!

 

Viết mới 04/10/2021

Bài viết liên quan