may balo túi xách ở bình dương

Cập nhật lần cuối: Ngày 15/06/2021 lúc 03:49 chiều

Bạn đang tìm cho mình xưởng may balo túi xách ở bình dương chất lượng, uy tín và giá rẻ. Đừng lo lắng hãy theo chân Trung Nguyên để tìm hiểu thêm về xưởng may balo giá rẻ nhé

Xưởng may balo Trung Nguyên

Xưởng may balo Trung Nguyên trực thuộc Công Ty TNHH Thiết Bị Văn Phòng Trường Học Trung Nguyên. Là xưởng chuyên may balo, túi xách cung cấp cho các shop, các trường học, công ty nhỏ… 

Nhân viên được đào tạo, củng cố kiến thức mới thường xuyên 

Đào tạo nhân sự vận hành máy không phải là điều dễ dàng, xưởng may balo túi xách ở bình dương thường xuyên cử nhân viên đi học, thực hành để đáp ứng sự thay đổi không ngừng của nhu cầu hiện nay. Chính vì lẽ đó, Trung Nguyên có trăm ngàn khách hàng tại TPHCM và các tỉnh thành trên toàn quốc tin tưởng và lựa chọn.

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành may mặc, lĩnh vực quần áo, balo túi xách. xưởng may balo theo yêu cầu càng mở rộng thị trường ở các tỉnh thành trên cả nước và tiến tới gia công xuất khẩu. Điều đó làm cho Trung Nguyên chúng tôi có động phát triển không ngừng, ngày càng hiện đại hơn, chất lượng hơn.

may balo túi xách ở bình dương

Xem thêm: May balo ở Bình Dương 

Giá rẻ và nhiều ưu đãi

Sự tương quan giữa giá và chất lượng là điều mà khách hàng luôn luôn quan tâm nhất. Không thể nào chất lượng cao mà giá thành lại quá rẻ. Giá thành của xưởng may balo túi xách ở bình dương phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan như:

  • Mẫu túi: Mẫu càng phức tạp, càng khó giá càng cao. Mẫu thông dụng giá mềm hơn do làm đi làm lại nhiều lần, xưởng quen với mẫu hơn.
  • Nguyên phụ liệu túi xách: Những loại vải thông dụng là các thương hiệu: YKK, HKK, Axetas. Loại 1680, 1100, 900, 600, 300 hai màu sợi poly ester, nỉ, mút PE. canvas, dù xốp, simili; phụ liệu như lót 420, 210,  mút eva, mút PU được ưa dùng.
  • Số lượng may túi xách càng nhiều giá càng rẻ.
  • Số lượng màu in logo và chất lượng in. Thêu thì tính độ lớn logo, logo càng lớn thì giá càng cao.
  • Thời điểm đặt may túi xách: Vô mùa may giá sẽ nhỉnh hơn, vd: dịp khai giảng, lễ hoặc gần tết. Thường thì tháng 7 âm lịch giá giảm chút xíu, vì khách hàng ít đặt hàng trong thời gian này.

may balo túi xách ở bình dương

>>> Mời bạn đón đọc: Sản xuất túi xách <<<

Móc móc trang thiết bị ngày càng tân tiến

Trải qua gần 20 năm kinh nghiệm. Và để cho ra được những balo – túi xách chất lượng, đường may tỷ mỉ như ngày hôm nay. Xưởng may balo túi xách ở bình dương đã phải nỗ lực hết mình từ việc nâng cao kỹ thuật may, thiết kế, đầu tư máy móc thiết bị và phần mềm hiện đại như:

  • Máy bước điện tử cắt chỉ tự động Sunstar 340, 380
  • Máy ráp, máy viền Sunstar 246 hiện đại
  • Máy đính bọ, đóng nút, máy lập trình khổ lớn – khổ nhỏ riêng biệt
  • Phần mềm ra rập, giác đồ Optitex (hiện đại nhất trong tất cả các phần mềm về may mặc hiện nay)

may balo túi xách ở bình dương

>>> Mời bạn xem thêm: May balo quảng cáo <<<

Liên hệ Trung Nguyên để được tư vấn may balo giá rẻ

Bài viết liên quan