May balo quà tặng. Quà tặng ý nghĩa cho các doanh nghiệp

Cập nhật lần cuối: Ngày 30/09/2022 lúc 02:36 chiều

May balo quà tặng đẹp để làm món quà cho CBCNV hoặc Quý khách hàng là lựa chọn vô cùng thông minh. Balo là vật dụng tiện lợi và thông dụng trong cuộc sống của mỗi người và hầu hết ai cũng sử dụng và sở hữu ít nhất một cái. Với giá thành cạnh tranh, việc chọn may balo quảng cáo quà tặng đẹp là lựa chọn cho phương án quảng bá thương hiệu, hình thức marketing sáng suốt và hiệu quả với mỗi doanh nghiệp.

Đối tượng may balo quà tặng

1. Doanh nghiệp đặt may balo làm quà tặng

Doanh nghiệp đặt may balo tặng CBCNV hoặc khách hàng của mình trong những sự kiện của công ty, balo là hình thức quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp của mình. Khi đặt may balo để tặng khách hàng hay nhân viên, doanh nghiệp sẽ in thương hiệu lên trên những chiếc balo và tặng cho khách hàng của mình. Không những để cảm ơn khách hàng trong đã sử dụng và tin dùng sản phẩm của doang nghiệp mình mà khách hàng còn giúp công ty quảng bá thương hiệu của mình đi khắp mọi nơi, tăng sự nhận diện thương hiệu của cty bạn, nhiều người biết đến.

may-balo-qua-tang
may balo quà tặng

2. Trường học đặt may balo làm quà tặng

Mở đầu một năm học mới hay kết thúc năm học cũ, các trường học thường sẽ có những món quà dành tặng cho các em học sinh thân yêu của mình, balo là món quà hữu ích nhất đối với các em, vì sự tiện dụng và cần thiết của một chiếc balo nên rất nhiều khách hàng đã chọn để đặt may balo tại Trung Nguyên. Balo là vật dụng giúp các em chứa đựng sách vở, đồ dùng học tập là món quà chứa đứng tình cảm của nhà trường đối với các em. Hơn vậy, trường học đặt balo với số lượng lớn làm đồng phục thu hút sự chú ý của mọi người biết đến trường nhiều hơn.

may-balo-qua-tang
may balo quà tặng

3. Đơn vị từ thiện đặt may balo làm quà tặng

Các đơn vị, nhóm thiện nguyện đặt balo làm quà tặng cho các em học sinh vùng sâu vùng xa, động viên tinh thần các em cắp sách đến trường, món quà tuy không lớn nhưng là cần thiết với các em.

may-balo-qua-tang
may balo quà tặng

Tham khảo xưởng may balo

Với hơn 20 năm trong lĩnh vực may balo Trung Nguyên tự tin rằng sẽ đưa đến cho Quý khách hàng chiếc balo chỉnh chu và đẹp nhất, làm hài lòng khách hàng. Việc chọn lựa Trung Nguyên sẽ là lựa chọn đúng đắn, cty may balo quà tặng uy tín, chất lượng đáp ứng nhu cầu và thiết thực. Với dịch vụ chăm sóc Quý khách hàng tận tâm và chu đáo từ Trung Nguyên quý khách hoàn toàn có thể ngồi ở văn phòng của mình mà vẫn chuẩn bị được những sản phẩm tốt nhất.

 * Xưởng sản xuất balo Trung Nguyên cam kết:

* Quy trình may balo của chúng tôi sau khi nhận được thông tin của quý khách:

Danh mục sản xuất tại Trung Nguyên:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VĂN PHÒNG TRƯỜNG HỌC TRUNG NGUYÊN

 XƯỞNG SẢN XUẤT BALO TÚI XÁCH CHUYÊN NGHIỆP

xưởng may balo giá rẻ
xưởng may balo giá rẻ

Thông tin may balo tại Cty Trung Nguyên:

Văn phòng 1: Cổng 11, Cao đẳng nghề số 8, Đường Bùi Văn Hòa, P. Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai.

Văn phòng 2: Đường số 5, Lê Đức Thọ phường 17, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Xưởng 1: 109 Quách Đình Bảo, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM.

Xưởng 2: 85 Lê Sâm, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú. Tp. Hồ Chí Minh.

Xưởng 3: Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại :

Tel: 0393.50.51.50 (Ms.Ngọc) – 0369.03.04.03 (Mr.Dương)

Hotline: 0888.944.333 Mr Trung

Email:

Email 1: maybalodongphuc@gmail.com

Email 2: maybalocapxach@gmail.com

Website tham khảo:

Bài viết liên quan