Gia công balo học sinh theo yêu cầu uy tín, chất lượng

Cập nhật lần cuối: Ngày 25/04/2023 lúc 11:55 sáng

Để có được một sản phẩm balo học sinh hoàn thiện cần trải qua các công đoạn gia công balo học sinh tỉ mỉ. Trong quy trình sản xuất của cty may chuyên nghiệp Trung Nguyên những công đoạn này được kiểm soát nghiêm ngặt với dây chuyền khép kín. Chúng tôi luôn cố gắng nhất để đưa ra những sản phẩm bền, đẹp, đồng đều. Và giá thánh cũng phải cạnh tranh so với bất kỳ nơi nào khác.

Công ty Trung nguyên chuyên sản xuất gia công balo, túi xách

gia công balo học sinh
Sản xuất cặp, balo học sinh theo yêu cầu

Có hơn 21 năm kinh nghiệm trong ngành may balo túi xách, Trung Nguyên là địa chỉ nhận gia công các loại balo túi xách đáng tin cậy dành cho mọi khách hàng. Chúng tôi có thể may các đơn hàng lớn và đa dạng mẫu mã. Với bal hoc ính các công đoạn lôn được đảm bảo để phù hợp với từng lứa tuổi.

Cơ sở nhận gia công balo học sinh theo yêu cầu

Sở hữu hệ thống xưởng may chuyên nghiệp cùng chuyên nghiệp hóa trong từng bộ phận, công ty Trung nguyên có thể đáp ứng sản xuất và gia công balo theo yêu cầu. Theo đó chúng tôi tuân thủ các yếu tố về mẫu mã kiểu dáng, chất liệu, kích thước, màu sắc.

Trung Nguyên nhận gia công balo cho học sinh các cấp:

Nếu khách hàng đã có ý tưởng mẫu và chất liệu trước. Trung Nguyên sẽ tư vấn và lên thiết kế theo ý đó. Nếu bạn chưa biết nên chọn mẫu nào. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn dựa trên các thông tin trao đổi được.

Các mẫu thiết kế balo học sinh sẽ tuân tùy vào đối tượng sử dụng và mục đích đặt may. Chúng tôi cũng cố gắng để đáp ứng với ngân sách sẵn có của khách.

Gia công balo học sinh các công đoạn:

san xuat ba lo tui xach
Công ty san xuat ba lo tui xach Trung Nguyên

Trong quá trình tư vấn, các nhân viên và bộ phận design của công ty sẽ hỗ trợ vẽ mẫu theo yêu cầu nếu khách cần. Nếu người đặt may đã có sẵn mẫu Trung Nguyên sẽ nhận mẫu để nghiên cứu sản xuất.

Sau khi đã có thể vẽ chi tiết các sản phẩm được khách hàng duyệt, chúng tôi sẽ tiến hành may trước 1 sản phẩm giống với mẫu:

 • Lên rập, cắt vải
 • In ấn logo/ thêu logo
 • May chi tiết
 • Ráp balo
 • Hoàn thiện sản phẩm

Mẫu sản phẩm hoàn thành sẽ được gửi để khách duyệt lần cuối trước khi sản xuất hàng loạt.

Đa phần khách hàng tìm đến Trung Nguyên để gia công balo học sinh là công đoạn:

 • In/thêu logo theo yêu cầu
 • May sản phẩm trơn không in ấn.

Vì sao bạn nên lựa chọn gia cong balo hoc sinh tại Trung Nguyên

xưởng may balo túi xách cặp học sinh
xưởng may balo túi xách cặp học sinh

Các xưởng may của chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị để có thể sản xuất khép kín

Trung Nguyên có hệ thống xưởng may hoạt động liên tục trong nhiều năm qua. Mỗi ưởng đều có khả năng sản xuất độc lập với quy trình khép kín. Có nghĩa là công ty có thể tự hoàn thành mọi công đoạn may sản xuất balo học sinh.

Vì thế công ty may balo Trung Nguyên có thể đảm nhận mọi công đoạn hay yêu cầu gia công. Chúng tôi cũng có đầy đủ máy móc phục vụ cho việc sản xuất balo. Cụ thể như máy in máy thêu, máy may…

Giá thành gia công, sản xuất balo học sinh cạnh tranh

Balo túi xách được sản xuất tại Trung Nguyên luôn thấp hơn thị trường. Chúng tôi là nhà sản xuất gốc. Vậy nên khách hàng có thể đặt may sản phẩm với giá tại xưởng không qua trung gian. Bạn cũng có thể yên tâm vì mức giá của Trung Nguyên được mặc định thấp từ 30-40% so với ấn phẩm trên thị trường.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng đặt may, gia công balo học sinh số lượng lớn. Điển hình như chính sách miễn 100% phí vận chuyển. Giúp khach hàng tiết kiệm một khoản kha khá.

Chúng tôi có nhiều nguồn nguyên vật liệu may balo túi xách đa dạng

may ba lo mầm non giá rẻ
may ba lo mầm non giá rẻ

Nhờ kinh nghiệm phong phú trong ngành, Trung Nguyên được nhiều nguồn nguyên liệu rẻ, chất lượng. Chúng tôi cũng có nhiều nguồn chất liệu đa dạng. Từ vải may như: vải bố canvas, vải da, vải cotton, vải nylon, vải polyester… Đến các loại đầu kéo, khóa kéo, vải lót phụ, vải dạ quang trang trí…

Công ty may balo túi xách Trung Nguyên: địa chỉ sản xuất balo học sinh chất lượng uy tín

Công ty Trung Nguyên cam kết:

 • Sản phẩm gia công đúng với mẫu, file thiết kế
 • Sản phẩm chất lượng
 • Giao hàng đúng hẹn
 • Giao hàng miễn phí
 • Đảm bảo thời gian bảo hành đổi trả (nếu có)

Xem thêm dịch vụ May Balo học sinh cụ thể tại >>> Click <<<

Hoặc Để đặt may, gia công balo túi xách các loại vui lòng liên hệ cong ty Trung Nguyên qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MAY & THỜI TRANG TRUNG NGUYÊN

Hy vọng với chính sách, tâm huyết và uy tín cao trong lĩnh vực may balo học sinh, Trung Nguyên sẽ là lựa chọn của quý khách hàng. Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Bài viết liên quan