Cơ sở may balo cao cấp phân phối toàn quốc

Cập nhật lần cuối: Ngày 10/01/2022 lúc 09:57 sáng

cơ sở may balo cao cấp Trung Nguyên chào mừng bạn đã đến!

cơ sở may balo cao cấp

Thấu hiểu được nhu cầu về balo túi xách trên thị trường hiện nay đang ngày càng được phổ biến rộng rãi. Chính vì thế, Trug Nguyên chúng tôi đã được thành lập để thuận tiện cũng như đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp balo túi xách cho các công ty, doanh nghiệp nhỏ và lớn các mặt hàng chất lượng với giá bán buôn. 

Lý do Trung Nguyên có thể cung cấp cho doanh nghiệp bạn những mặt hàng balo túi xách với mức giá thấp như vậy. Đó là bởi vì cơ sở may balo cao cấp Trung Nguyên chúng tôi đã dành thời gian và nỗ lực để thực hiện các giao dịch trực tiếp tại nhà máy, trực tiếp sản xuất không qua trung gian. 

“Rẻ nhất” và “giá thấp nhất” là những câu bạn thấy hàng ngày trên internet. Nhưng việc đưa ra mức giá rẻ nhất với chất lượng đảm bảo là một cam kết ở một cấp độ hoàn toàn mới. Khi bạn mua sắm trên cửa hàng website của chúng tôi, bạn sẽ được mua sắm với sự uy tín. Dịch vụ khách hàng trực tuyến tiện lợi của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ trả lời các câu hỏi của bạn về chi tiết mặt hàng hoặc thậm chí chính sách vận chuyển và hoàn trả.

Tại sao bạn nên chọn đặt cơ sở may balo cao cấp tại Trung Nguyên chúng tôi?

1. Mẫu mã đẹp mắt, đa dạng phong cách, ấn tượng theo kịp xu hướng thời trang hiện đại

công ty may balo cao cấp Trung Nguyên chúng tôi xin được giới thiệu về một số sản phẩm, chủng loại hàng hóa mà cơ sở chúng tôi sản xuất bao gồm:

Và còn rất nhiều sản phẩm thuộc nhóm ngành Balô, Túi xách, Cặp xách khác….được hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu miễn phí.

cơ sở may balo cao cấp cơ sở may balo cao cấp

cơ sở may balo cao cấp

* cơ sở may balo cao cấp cam kết:

 

* Quy trình sản xuất balo của  Công ty balo túi xách Trung Nguyên sau khi nhận được thông tin của quý khách:

2. cơ sở may balo cao cấp Trung Nguyên có giá ưu đãi cạnh tranh nhất trên thị trường

sản xuất balo giá rẻ

Chúng tôi xưởng chuyên may balo cao cấp theo thiết kế, yêu cầu của quý khách. Đáp ứng đúng và đủ theo yêu cầu về chất lượng và giá mà quý khách đã dự trù ngân sách từ trước. Giá tại Trung Nguyên chúng tôi luôn thấp hơn  thị trường 30-40%. Đảm bảo rẻ tận gốc. Vì húng tôi là xưởng gia công trực tiếp, tự sản xuất, không qua trung gian. Chính vì vậy quý đối tác sẽ được hưởng những ưu đãi, chiết khấu cũng như mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. 

3. Các chính sách đi kèm và dịch vụ khách hàng

Không chỉ thu hút khách hàng bởi giá thành rẻ và sản phẩm đa dạng mẫu mã, chất lượng. xưởng may ba lô cao cap Trung Nguyên chúng tôi còn lôi cuốn các đối tác bởi các chính sách hấp dẫn. Cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Nhân viên luôn tận tâm, theo sát hỗ trợ khách hàng, tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Xem chi tiết các chính sách tại đây: https://maybalodongphucgiare.com/chinh-sach-bao-hanh/

4. cơ sở may balo cao cấp Trung Nguyên đảm bảo đúng hẹn

Trung Nguyên tính đến thời điểm hiện tại cũng đã hoạt động kinh doanh trên thị trường balo túi xách cũng đã được 20 năm. Điều này đã cho chúng tôi rất nhiều kinh nghiệm cũng như phần nào khẳng định sự uy tín của Trung Nguyên chúng tôi trong lĩnh vực này. Đảm bảo về thời gian giao thành phẩm cũng phần nào đóng góp nên sự uy tín và tiếng tăm của cơ sở may balo cao cấp Trung Nguyên hiện nay. 

5. Chi phí vận chuyển phải chăng

cơ sở may balo cao cấp Trung Nguyên luôn sử dụng lô hàng hợp lý nhất và nhanh chóng để cung cấp các mặt hàng cho quý khách. Điều này đảm bảo rằng quý khách hàng không phải tốn nhiều chi phí cho việc vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí, nhanh chóng và dễ dàng.

Hướng dẫn vệ sinh và bảo quản balo, túi xách đúng cách

  •  Cách vệ sinh: Không nên ngâm giặt trong nước. Khi cần vệ sinh thì chỉ cần dùng bàn chải mềm với một ít nước xà phòng để làm sạch. Sau đó dùng khăn khô lau. Tuyệt đối không nên dùng thuốc tẩy tránh làm ảnh hưởng đến màu sắc tự nhiên.
  •  Cách bảo quản: Hạn chế phơi sản phẩm ngoài nắng ảnh hưởng đến độ mềm hay màu sắc sản phẩm.

Cách thức liên hệ hợp tác cơ sở may balo cao cấp Trung Nguyên và được báo giá nhanh nhất

Liên hệ ngay với xưởng may balo cao cấp Trung Nguyên chúng tôi để trải nghiệm những dịch vụ sản xuất balo gia công balo – sản xuất túi xách cho doanh nghiệp, tổ chức trọn gói và hoàn hảo đến từng chi tiết. Chất lượng cao – Giá rẻ nhất – Giao hàng nhanh. 

xưởng may balo giá rẻ

– Văn phòng 1: Cổng 11 – Cao đẳng nghề số 8, Bùi Văn Hòa, phường Long Bình Tân, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

– Văn phòng 2: 108B Đường số 5, Lê Đức Thọ, phường 17, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

– Xưởng 1: 109 Quách Đình Bảo, phường Phú Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.

– Xưởng 2: 85 Lê Sâm, phường Phú Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.

Ghi chú:

Bài viết liên quan