Cách may túi xách có dây kéo tại xưởng may balo túi xách giá rẻ Trung Nguyên

Cập nhật lần cuối: Ngày 24/09/2022 lúc 08:27 sáng

Cách may túi xách có dây kéo thủ công và tại xưởng khác nhau như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé. Đừng quên liên hệ công ty may túi xách giá rẻ Trung Nguyên nếu bạn đang cần gấp số lượng lớn túi đeo chéo may theo yêu cầu.

Một chiếc túi xách có dây kéo tiện lợi như thế nào?

Sự ra đời của dây khóa kéo

Vào những năm 1890, người Mỹ thường mang giày cao gót với một dãy nút dài. Để gỡ từng chiếc nút là một việc khá tốn thời gian. Và nó gây bất tiện trong cảm nghĩ của nhiều người. Chính vì thế người ta cần 1 sự điều chỉnh nào đó mang lại sự nhanh chóng tiện lợi hơn. Và dây khóa kéo ra đời đã đáp ứng được điều này. Sau đó nó cũng được ứng dụng rộng rãi trong may mặc.

Dây khóa kéo hay còn gọi là zippe, đây là dụng cụ dùng để “buộc” các miệng (hở) trên quần áo hay các loại túi, balo. Dây khóa kéo ra đời vào năm 1893, phát minh bởi Whitcomb L. Judson. Nhờ sự tiện lợi và hiệu quả không ngờ, dây khóa kéo được đánh giá là một trong những phát minh bậc nhất lúc bấy giờ. Một điều thú vị là nó được phát minh cùng lúc với xe đạp.

Tại sao dây khóa kéo được ứng dụng rộng rãi từ khi ra đời cho đến hiện tại

Đã ra đời và tồn tại hơn 1 thế kỷ nhưng cho đến ngày nay, dây khóa kéo vẫn rất cần thiết đối với đời sống. Đặc biệt là trong lĩnh vực may mặc sản xuất balo túi xách. Các sản phẩm balo túi xách an toàn và linh hoạt hơn nhờ sự có mặt của những loại dây khóa kéo.

Cách may túi xách có dây kéo không chỉ đơn giản hóa các thao tác đối với sản phẩm. Bên cạnh đó việc sử dụng dây khóa kéo còn mang lại tính thẩm mỹ cao cho balo túi xách. 

Cách may túi xách có dây kéo

Cty may balo túi xách dây kéo Trung Nguyên

Công ty may Trung Nguyên là địa chỉ may balo túi xách lâu năm. Chúng tôi nhận sản xuất hầu hết các loại balo túi xách mà khách hàng yêu cầu. Chúng tôi ứng dụng dây chuyền sản xuất túi xách chuyên nghiệp với cách may túi xách tiên tiến, sử dụng các trang thiết bị hiện đại.

Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng dịch vụ may túi xách của chúng tôi bởi:

 • Trung Nguyên là cơ sở lâu năm, kinh nghiệm phong phú
 • Xưởng may có thể sản xuất nhiều chủng loại sản phẩm; nhận may túi xách các loại thiết kế theo yêu cầu.
 • Sử dụng nguồn nguyên vật liệu chất lượng đa dạng
 • Xưởng máy uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao
 • Cam kết chất lượng sản phẩm tốt, giá cả hợp lý
 • Miễn 100% chi phí vận chuyển giúp khách hàng tiết kiệm hơn.
cách may túi xách có dây kéo
cách may túi xách có dây kéo

Cách đặt may túi xách có dây kéo tại cty Trung Nguyên

 • Công ty may balo Trung Nguyên cung cấp đến khách hàng hệ thống tương tác chuyên nghiệp. Các kênh trực tuyến có thể tiếp nhận các thông tin từ khách hàng 24/24. Để đặt may túi xách theo yêu cầu quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua:
 • Sau khi tiếp nhận được thông tin của khách hàng, các nhân viên của Trung Nguyên sẽ nhanh chóng phản hồi. Hai bên sẽ trao đổi thông tin thông qua kênh zalo hoặc Email là chính. Điều này giúp bảo mật được thông tin khách hàng tốt hơn.
 • Từ các tương tác cùng khách, Trung Nguyên sẽ hỗ trợ lên thiết kế theo yêu cầu. Mẫu sẽ đương triển khai may nếu khách hàng hài lòng và đóng cọc ma mẫu.
 • Mẫu may xong được gửi để khách hàng kiểm duyệt lần nữa. Nếu khách đồng ý may đơn hàng túi xách, cả hai bên sẽ ký hợp đồng.
 • Xưởng may Trung nguyên sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt theo rập, khuôn đã duyệt. Hàng hóa được sản xuất theo dây chuyền chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ.
 • Túi xách sản xuất xong được kiểm duyệt kỹ lượng và bán giao cho khách hàng. Khách hàng có quyền kiểm tra kỹ sản phẩm một lần nữa, Nếu phát hiện hàng ko đạt yêu cầu có thể đổi trả trực tiếp.

Trên đây là cách may túi xách có dây kéo theo yêu cầu ở cty balo Trung Nguyên và phương thức liên hệ. Về quy trình sản xuất cụ thể các bạn có thể tham khảo phần dưới đây.

Cách may túi xách có dây kéo tại xưởng may Trung Nguyên

cơ sở may balo túi xách xuất khẩu
cơ sở may balo túi xách xuất khẩu

Quy trình may túi xách có dây kéo tại xưởng may từng gồm các bước sau đây:

 • Dựa vào thiết kế để ra rập may mẫu.
 • Mẫu được may sẽ gửi để khách duyệt.
 • Say khi mẫu được duyệt sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt: (chỉnh lại rập nếu cần) ➡ cắt vải ➡ in/thêu các chi tiết theo thiết kế ➡gia công chi tiết (bao gồm phần dây kéo) ➡ ráp sản phẩm ➡ cắt chỉ thừa hoàn thiện sản phẩm ➡ đóng gói và vận chuyển.

Xem thêm: hướng dẫn may túi xách đơn giản

cách may túi xách có dây kéo đơn giản nào không?

cách may túi tote
cách may túi tote

Trên đây là hướng đã để quý khách hàng đặt may túi xách có dây kéo với số lượng lớn. Ngoài ra các bạn cũng có thể tự may các loại túi xách có dây kéo đơn giản thông qua các hướng dẫn cách may túi xách có dây kéo trên internet. Bạn có thể tìm kiếm các từ hoa như cách may túi tote, cách may túi xách hộp, hướng dẫn may túi có dây kéo…

Trên đây là một số thông tin thú vị về dây khóa kéo và cách may túi xách có dây kéo số lượng lớn tại xưởng may chuyên nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu đặt may balo túi xách có dây kéo các loại đừng quên liên hệ công ty may Balo Trung Nguyên.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MAY & THỜI TRANG TRUNG NGUYÊN

Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Bài viết liên quan