Sản xuất ba lô túi xách đồng nai miễn phí giao hàng toàn quốc

Cập nhật lần cuối: Ngày 23/05/2022 lúc 07:41 sáng

Công ty balo Trung Nguyên nhận các đơn hàng đặt may sản xuất ba lô túi xách đồng nai và trên cả nước. Chúng tôi là đối tác quen thuộc của những tên tuổi nổi bật như trường Đại học Mở; công ty giả trí Điền Quân; ngân hàng Agribank; Anh ngữ Academy;…

Sản phẩm tại Trung Nguyên được đánh giá cao bởi: Chất lượng tốt, đồng đều; giá thành rẻ; mẫu mã đẹp; và nhiều hỗ trợ hấp dẫn khác.

Xưởng sản xuất balo túi xách tại đồng nai đáp ứng tiêu chí chất lượng

xưởng balo giá sỉ tphcm
xưởng balo giá sỉ tphcm

Công ty may balo Trung Nguyên được biết đến là một trong những cơ sở may balo túi xách hàng hầu. Công ty đã hoạt động hơn 21 trong ngành sản xuất, gia công balo túi xách. Do đó  chúng tôi có một kho kinh nghiệm phong phú; Số lượng mẫu mã tích uy xớn đa dạng; uy tín cao trong lòng khách hàng. 

Hiện nay công ty chuyên sản xuất balo túi xách trong nước cho các doanh nghiệp, trường học và tổ chức công đoàn… Đồng thời cũng là công ty san xuat balo tui xach xuất khẩu thông qua khách thương mại.

Chất lượng sản phẩm tại Trung Nguyên được đánh giá cao bởi:

May bao Trung Nguyên cho ra sản phẩm độ bền cao

sản xuất ba lô túi xách đồng nai
sản xuất ba lô túi xách đồng nai

Trung Nguyên lựa chọn sử dụng các nguyên vật liệu cao cấp với những đặc tính nổi bật. Điển hình như vải có khả năng kháng nước, trượt nước tốt; vải có thể chịu được thời tiết xấu… Công ty thường dùng loại vải polyester vừa nhẹ, ít phai màu lại có độ bền cao. Bên cạnh đó chúng tôi cùng đáp ứng may theo loại vải khách hàng yêu cầu với chất lượng tốt. Nếu loại vải quá hiếm Trung Nguyên sẽ đề xuất những chất liệu tương tự.

Bên cạnh vải, những nguyên vật liệu may balo túi xách khác cũng thuộc hàng cao cấp. Điều này nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng. Để những chiếc balo túi xách hàng lâu dài cùng người dùng.

Xem thêm: sản xuất ba lô túi xách bình dương

san xuat balo tui xach đúng 95-100% mẫu thiết kế

Trước khi đi vào sản xuất hàng loạt theo số lượng yêu cầu, Trung Nguyên sẽ hỗ trợ lên thiết kế may mẫu. Nếu có những thay đổi Trung Nguyên sẽ lưu ý sửa chữa khi sản xuất theo đơn. Chúng tôi cam kết thành phẩm theo đúng file đã duyệt từ 95 – 100%.

sản xuất ba lô túi xách đồng nai – Đảm bảo sự độ đồng đều của các lô hàng

Các xưởng của Trung Nguyên đều có khả năng sản xuất khép kín với dây chuyền sản xuất ba lô túi xách hiện đại. Nhờ sự chuyên nghiệp háo đưa máy móc vào sản xuất ngày càng nhiều. Không chỉ năng suất của xưởng may balo được nâng cao. Chất lượng của sản phẩm cũng đồng đều và đảm bảo hơn.

Các chi tiết may, giá công chuẩn chỉnh mang lại sản phẩm đẹp.

Xưởng sản xuất balo túi xách được trang bị đầy đủ máy móc chuyên nghiệp. Các chi tiết in thêu lên balo đều được vẽ – nghiên cứu – thử nghiệm kỹ lưỡng để đạt hiệu quả thẩm mỹ trước khi đi vào sản xuất. Quá trình may và gia công được kiểm soát nghiêm ngặt. Nhân công tay nghề cao, có tâm, tỉ mỉ từng đường kinh mũi chỉ. Do đó các sản phẩm vừa đồng đều, chất lượng  lại vừa đẹp mắt.

Sản xuất ba lô túi xách đồng nai miễn phí giao hàng toàn quốc

nhận may gia công túi xách số lượng ít
nhận may gia công túi xách số lượng ít

Chính sách vận chuyển hàng hóa tại công ty may balo Trung Nguyên

Sau khi hàng hóa đã được hoàn thiện và đóng gói xong, đơn hàng sẽ được bàn giao theo đúng thời gian thỏa thuận.

Với các đơn hàng gần sản xuất balo túi xách hcm, may balo tại các tỉnh Bình Dương, Đồng  Nai, nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi để bàn giao lại đơn hàng. Cách thức vận chuyển bằng xe bán tải hoặc xe tải loại lớn tùy vào số lượng sản phẩm.

Với đơn hàng ở xa, Trung Nguyên giao hàng thông qua đơn vị vận chuyển uy tín viettelpost. Hoặc gửi chành xe nếu khách hàng có thể liên hệ được xe.

Khách hàng có quyền kiểm tra sản phẩm trước khi ký nhận. Nếu có vấn đề vui lòng liên hệ để nhân viên Trung Nguyên có thể xử lý nhanh.

Sản xuất ba lô túi xách đồng nai với ưu đãi vận chuyển hấp dẫn

Để khách hàng có thể tiết kiệm ngân sách hơn, may balo Trung Nguyên đã có nhiều ưu đãi. Nổi bật nhất là những hỗ trợ đặc biệt về mặt tài chính. Chúng tôi nhận giao hàng trên toàn quốc hoàn toàn miễn phí.

Có nghĩa là 100% chi phí vận chuyển đều do công ty may balo Trung Nguyên chi trả. Người đặt may có thể tiết kiệm một khoản khá lớn. Vì phí giao hàng hiện nay ngày càng tăng. Qua nhiều cty sản xuất túi xách Trung Nguyên vẫn nỗ lực để duy trì chính sách này trên cả nước.

Đặt may sản xuất balo tại Trung Nguyên: Uy tín, đáng tin, giá rẻ

Trung Nguyên có hệ thống xưởng sản xuất balo túi xách tphcm gồm 5 xưởng hoạt động liên tục để đáp ứng nhu cầu khách hàng cả nước. Chất lượng sản phẩm được đảm bảo và mức giá cũng được chúng tôi cân bằng hợp lý. Hầu hết sản phẩm đặt may tại Trung Nguyên đều có giá rẻ hơn từ 30-40% so với thị trường. Để nhận báo giá chi tiết và tư vấn kỹ hơn, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MAY & THỜI TRANG TRUNG NGUYÊN

Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn nhà sản xuất ba lô túi xách đồng nai chúng tôi. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Bài viết liên quan